Antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ đồng để truy tìm danh tính: Bài viết đầu tiên từ 6/4, phản bác nhiều thông tin

Phần đông cư dân mạng Việt đều đang vô cùng tò mò về độ xác thực của những thông tin mà tài khoản V.T - antifan của bà Phương Hằng đưa ra.

17/05/2021 21:45

Antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ đồng để truy tìm danh tính: Bài viết đầu tiên từ 6/4, phản bác nhiều thông tin 0

Cứ mỗi lần bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' ra thông báo hay livestream mới, y như rằng dư luận phát sốt. Sau khi động chạm đến một loạt người nổi tiếng, nghệ sĩ tiếng tăm trong showbiz, mới đây, bà Phương Hằng lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tuyên bố sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng để tìm kiếm antifan.

Theo đó, nữ đại gia của khu du lịch Đại Nam thông tin rằng, nick V.T - một trong những antifan tích cực của bà. Bà còn mạnh miệng tuyên bố, nếu với 1 tỷ mà không ai tìm thấy thông tin chính xác, bà sẽ tăng thêm 2 tỷ để mời an ninh mạng vào cuộc.

Bà Phương Hằng mỗi lần xuất hiện là một lần khiến dân tình xôn xao.

Bà Phương Hằng mỗi lần xuất hiện là một lần khiến dân tình xôn xao.

Vậy thì, V.T là ai, đã tung ra những thông tin gì mà khiến bà Phương Hằng nổi giận long trời lở đất, quyết tâm truy tìm?

Theo những status được chia sẻ công khai, nick V.T khẳng định mình chỉ là một người theo ngành y, không hề có hiềm khích cá nhân với vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng. Người này cũng đồng thời tỏ ra mình rất thạo tin, nắm giữ nhiều bí mật về quá khứ của bà Phương Hằng cũng như ẩn tình trong loạt lùm xùm giữa vợ chồng đại gia và ông Võ Hoàng Yên.

Dễ thấy đây là một nick ảo, vì ngoài việc tập trung nhắm vào bà Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi', không hề có nội dung gì khác. Bài viết khởi đầu cho cuộc khẩu chiến là từ ngày 6/4. Sau đó là một loạt các bài đăng khá đều, dù ám chỉ hay nói đích danh thì cũng chỉ tập trung chĩa mũi dùi vào vợ chồng đại gia và bênh vực ông Võ Hoàng Yên.

Trong nhiều bài viết phản bác lại các thông tin xung quanh bà Phương Hẳng, tài khoản V.T này cũng đặt nhiều biệt danh mang tính xúc phạm, từ ngữ không đúng mực để gọi tên bà Phương Hằng.

Ngoài ra, V.T còn lập danh sách 34 'fan cứng' của bà Phương Hằng (phần lớn là các Youtuber) và cho rằng bà Hằng đã thuê những người này để đưa ra các thông tin sai lệch.

(Ảnh chụp màn hình một trong số nhiều bài viết của V.T về bà Phương Hằng)

(Ảnh chụp màn hình một trong số nhiều bài viết của V.T về bà Phương Hằng)

Hàng loạt những thông tin chưa được kiểm chứng do nick V.T đưa ra khiến bà Phương Hằng nổi giận.

Hàng loạt những thông tin chưa được kiểm chứng do nick V.T đưa ra khiến bà Phương Hằng nổi giận.

    Có thể thấy, phần lớn những thông tin V.T đưa ra đều không hoặc rất khó xác thực, nhưng vẫn thu hút chú ý rất lớn của dư luận. Nhiều tài khoản ăn theo nick V.T cũng được lập ra.

    Theo Bích Chi/Pháp luật & Bạn đọc
    Tin cùng chuyên mục
    Đọc nhiều