Áo mưa cuốn vào bánh xe khiến em bé bị hất văng xuống đường, người dân hoảng hốt chạy đến giúp đỡ

Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã có mặt, hỗ trợ người đàn ông gỡ phần áo mưa bị vướng và đưa cháu bé vào viện cấp cứu.

19/10/2021 14:28

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại tai nạn hy hữu trên đường phố. Cụ thể, một người đàn ông chở theo 2 em bé, được cho là con của người này. Thời điểm xảy ra sự việc, trời đang mưa nên người đàn ông dùng áo mưa để che chắn cho 2 con nhỏ ngồi phía sau.

Người đàn ông giật mình phát hiện con nhỏ bị hất văng xuống đường

Người đàn ông giật mình phát hiện con nhỏ bị hất văng xuống đường

Bất ngờ, áo mưa bị vướng vào xe khiến em bé ngồi sau cùng bị hất văng xuống đường. Người bố hốt hoảng khi nhìn lại phía sau và phát hiện con gái òa khóc đau đớn. Người đi đường xung quanh phát hiện sự việc đã lập tức chạy đến hỗ trợ người đàn ông gỡ phần áo mưa bị vướng và đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu.

Áo mưa cuốn vào bánh xe khiến em bé bị hất văng xuống đường, người dân hoảng hốt chạy đến giúp đỡ 1

Người dân hỗ trợ ông bố đưa cháu bé vào viện cấp cứu

Người dân hỗ trợ ông bố đưa cháu bé vào viện cấp cứu

Khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cần cẩn trọng hơn khi chở con nhỏ trên xe máy vào ngày mưa, nhất là khi phải dùng áo mưa khổ lớn nhiều vướng víu.

- Thương con quá, hy vọng con không sao. Các bố mẹ cẩn thận để tránh tai nạn tương tự.

- Nhìn sợ quá, tội nghiệp con, mong con nhanh khỏe.

- Trời mưa bố mẹ chở con phải thật cẩn thận, cứ nghĩ áo mưa càng dài, càng to, che được cho con khỏi ướt nhưng đôi khi lại tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đấy ạ.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều