Cười sặc chuyện bà nội cầm micro lên tận phòng nhắc nhở cô cháu gái 'mèo lười': 'Chưa rửa 2 đêm rồi, xuống rửa chén dùm'

Màn 'khiển trách' bằng micro cực dễ thương của người bà khi hai đứa cháu mải mê trong phòng mà trốn rửa chén.

06/03/2021 08:26

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bà nội 'khiển trách' hai người cháu bằng một công cụ rất 'quen thuộc' mà nhà nào cũng có đã gây bão trên các trang mạng xã hội.

Clip: Bà nội hài hước gọi cháu đi rửa chén như đang đi karaoke

Theo đó, người bà đang cầm hai chiếc micro cất lên chất giọng nói trong vắt: 'Alo alo, Gia Uyên, Gia Uyên, chưa rửa chén hai đêm rồi, xuống rửa chén dùm. Xin mời xuống rửa chén, nghe rõ trả lời'. Bà còn hài hước cất tiếng gọi từ cầu thang lên đến tận cửa phòng để thúc giục cháu mình. 

Vì mải mê trong phòng làm việc riêng mà quên nhiệm vụ rửa chén của mình hai đêm liền, người cháu đã bị bà của mình 'nhắc nhở' một cách nhớ đời.

Màn khiển trách đầy hài hước của bà nội khiến cả nhà và cộng đồng mạng không nhịn được mà cười nghiêng ngả

Màn khiển trách đầy hài hước của bà nội khiến cả nhà và cộng đồng mạng không nhịn được mà cười nghiêng ngả

Bạn Trần Nguyễn Bảo Hân (người chia sẻ clip trên) cho biết: 'Do thường hai đứa cháu mình sẽ thay phiên nhau rửa chén theo ngày. Tối hôm qua do 1 đứa không rửa từ đêm hôm trước mà dồn qua ngày hôm nay luôn nên mẹ mình mới nhắc. 

Tiện thể lúc đó gia đình vừa hát karaoke với nhau xong nên mẹ cầm mic nói luôn. Hai đứa nó nghe bà cầm mic kêu vậy, đứa thì cười sặc sụa. Đứa thì nói từ từ con rửa, lát sau cũng xuống rửa chén. Bình thường ở nhà vẫn hay nhắc kiểu vậy lắm. Quen quá rồi'.

Người bà (áo bông) ở giữa cùng gia đình vui vẻ của mình

Người bà (áo bông) ở giữa cùng gia đình vui vẻ của mình

Dùng đã lớn tuổi nhưng bà vô cùng xì teen khi ở bên cạnh các cháu

Dùng đã lớn tuổi nhưng bà vô cùng xì teen khi ở bên cạnh các cháu

'Vì ba mẹ hai đứa cháu mình đi làm xa. Tụi nó toàn ở với nội. Nội chăm từ trong trứng nên cưng lắm. Hai đứa cháu nó cũng không có khoảng cách với nội mấy. Bà nội cũng không phải quá nghiêm khắc với con cháu' -  bạn Bảo Hân chia sẻ.

Hiện đoạn clip đang thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận của cộng đồng mạng. 'Gia đình như vầy mới mang lại nhiều tiếng cười hạnh phúc', 'bà dễ thương quá, kêu rửa chén mà dễ thương ghê', 'xem cả chục lần rồi mà không nỡ lướt đi, bà nội đáng yêu quá',... nhiều người không ngớt lời khen ngợi vì sự hài hước của mấy bà cháu.

Ảnh, clip: NVCC

Theo Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều