#Bão mạng

Bà Phương Hằng nói gì khi có người hỏi 'Bí quyết nào để livestream 2 tiếng rưỡi, sau đó hát thêm tiếng rưỡi mà không mệt?'

'Nhiều khi cũng mệt lắm chứ quý vị, nhưng bây giờ em thấy 57 chục nghìn người đang theo dõi, có khi em thấy cả trăm nghìn người theo dõi em, chẳng lẽ nào em dừng lại?'...

05/06/2021 21:24

Tối nay (5/6), đúng như lịch hẹn, bà Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream, chia sẻ nhiều câu chuyện nóng hổi đang được dư luận quan tâm.

Ngoài những 'cú đá đưa' liên quan đến sự việc của các ngôi sao làng giải trí, bà chủ Đại Nam còn rất nhiệt tình tương tác, trả lời nhiều câu hỏi trực tuyến của khán giả.

Bà Phương Hằng có cả ekip hùng hậu chuyên tổ chức những cuộc livestream

Bà Phương Hằng có cả ekip hùng hậu chuyên tổ chức những cuộc livestream

Trong số đó, một câu hỏi được đặt ra ở phần đầu của màn tương tác do chàng trai trẻ Nguyễn Hưng Trí đưa ra có lẽ là thắc mắc chung của không ít người khi xem bà Phương Hằng livestream đã gây chú ý: 'Cô ơi bí quyết nào để cô livestream 2 tiếng rưỡi và sau đó hát thêm 1 tiếng rưỡi mà con cũng chưa thấy cô mệt, bình thường con hát liên tục 1 tiếng là con hết hơi rồi?'.

Trước câu hỏi này, bà Phương Hằng đáp lại: 'Thì cô nói rồi, cô là một người phụ nữ rất nhiều năng lượng sống! Bởi vì sao? Cô yêu đời, cô muốn nói cho mọi người, đặc biệt là cô rất thương mọi người đã thương cô, cho nên đâu đó cô vẫn muốn trả một ân tình nào đó để không phụ lòng mọi người.

Cô rất cố gắng chia sẻ với mọi người để không có ai cảm thấy hụt hẫng với cô, không có ai cảm thấy bị cô dối lừa và không có ai đang tha thiết muốn nghe cô nói mà cô lại đi ngắt ngang nửa chừng, cho nên đó là lý do mà cô nói dai nói dài đó.

Thưa quý vị, có nhiều người lên livestream 1 tiếng, tiếng rưỡi thôi, còn khi em nói mà mọi người vẫn muốn nghe thì em đâu nỡ nào mà ngắt ngang như vậy, cái đó là cái lịch sự của em đó, chứ không phải là em không mệt.

Nhiều khi cũng mệt lắm chứ quý vị, nhưng bây giờ em thấy 57 chục nghìn người đang theo dõi, có khi em thấy cả trăm nghìn người theo dõi em, chẳng lẽ nào em dừng lại?

Giống như ngày hôm qua em livestream mà khi có hơn nửa triệu người đang xem trên mỗi kênh 1 youtube thôi, các vị nghĩ xem em có nỡ lòng nào rời đi khi quý vị vẫn đang tha thiết nghe em nói không?

Đó là cái tình cảm, cái lịch sự của em, chứ không phải em không biết mệt đâu, mọi người cổ vũ em nên em không dám mệt đó quý vị'.

Clip: Bà Phương Hằng trả lời fan lý do vì sao có thể nói suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không mệt mỏi

Thời gian qua, bà Phương Hằng liên tục có những cuộc livestream vô cùng 'chất lượng', thu hút số lượt người xem vươn đến hàng kỷ lục trên khắp các nền tảng.

Đáng nói, mỗi cuộc trò chuyện trực tuyến thường kéo dài trên dưới 3 tiếng đồng hồ, việc bà Phương Hằng nói không ngừng nghỉ, thậm chí còn hát liên tục cả tiếng đồng hồ khiến nhiều người không khỏi 'choáng' trước nguồn năng lượng quá đỗi dồi dào của người phụ nữ đã bước sang độ tuổi 50 này.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều