Chủ 'chiêu đãi 'bữa nhậu', đàn lợn 18 con say 'quắc cần câu'

Một sự cố hi hữu gần đây đã khiến dân tình sau khi lo phát hoảng thì chỉ biết cười bò.

22/12/2017 14:43

Chuyện kể rằng một đêm khuya thanh vắng nọ, một khu xóm yên bình bỗng nhiên bị đánh thức bởi những tràng âm thanh quái quỷ. Lần theo dấu vết tiếng kêu, người ta hãi hùng chứng kiến cảnh tượng một đàn 18 con lợn đang 'dẩy xập xình là chơi hết mình'.

Con thì đi khệnh khạng, con ngủ say như chết, con húc nhau như đi đấu bò, con thì gào rống đúng điệu 'em ước mơ trở thành ca sĩ'. Nhìn đàn lợn trong hỗn loạn, người ta tự hỏi phải chăng đã có biến cố nào khiến chúng hoảng loạn phát điên, hay chúng đã bị trúng tà.

Đàn lợn say rượu quậy tanh bành. 

Đàn lợn say rượu quậy tanh bành.

Video lợn say rượu vừa được đăng tải trên Facebook đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Thật may vì nguyên nhân khiến đàn lợn cư xử bất thường như vậy đã sớm được 'làm sáng tỏ' để dân tình bớt hoang mang. Tin được không, tất cả mớ hỗn loạn ấy xảy ra là do đàn lợn say rượu. Chúng đã được người chủ đáng kính của mình cho một bữa nhậu đáng đời.

Rằng thì là mà, ông chủ của chúng tối hôm trước có đi lấy bã rượu về chăn lợn, trên đường về thì được bạn nhậu rủ rê, thế là cũng ham vui nhào tới làm vài chén. Về đến nhà thì cũng ngà ngà say, người chủ vô tư lấy bã rượu chưa nấu để chế biến đồ cho lợn ăn.

Có tí men rượu vào thì lợn cũng như khối ông say xỉn khác, quậy hết tầm hết nấc. Thế nên mới có chuyện dở khóc dở cười trên. Ngay sau đó, mọi người đang làm đủ cách để cho đàn lợn tỉnh rượu: cho ăn cháo loãng, uống nước đường,... Nhưng đàn lợn vẫn chưa chịu 'qua cơn mê', khiến người dân vô cùng đau đầu.

Theo Tức Mặc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều