#WAGS

Lại quảng cáo không có tâm, bạn gái Hà Đức Chinh bị tố 'vì tiền mà mờ cả mắt'

Lại thêm một lần nữa, bạn gái của Chinh 'đen' vướng lùm xùm quảng cáo 'không có tâm', sao chép công thức giới thiệu 1 sản phẩm ở hai nơi bán khác nhau.

19/02/2020 16:22

Mai Hà Trang (SN 1998, quê Bắc Giang) - bạn gái cầu thủ Hà Đức Chinh đang khiến dân mạng 'phẫn nộ' sau 2 bài PR cho cùng một sản phẩm của 2 cửa hàng khác nhau.

Được biết, Mai Hà Trang thường xuyên đăng story với phần ask-answer giao lưu với mọi người. Để PR một cách nhanh gọn, những story Hà Trang chia sẻ thường xuyên là hỏi và trả lời về các sản phẩm làm đẹp như một cách quảng cáo mới.

Lại quảng cáo không có tâm, bạn gái Hà Đức Chinh bị tố 'vì tiền mà mờ cả mắt' 0 

Bạn gái Đức Chinh bị tố PR tràn lan, dùng chung công thức tự hỏi, tự trả lời. 

Bạn gái Đức Chinh bị tố PR tràn lan, dùng chung công thức tự hỏi, tự trả lời.

Tuy vậy, fan phát hiện ra rằng, 2 story gần đây của Mai Hà Trang đặt cùng một câu hỏi, không khác nhau là mấy về cùng 1 sản phẩm kem dưỡng. Và cô nàng cũng trả lời 2 câu giống y xì nhau chỉ khác tên của shop bán hàng, theo mẫu 'copy paste' mà không cần suy nghĩ vậy.

Cụ thể, cùng câu hỏi: 'Bữa chị nói mua kem shop nào đúng hàng chính hãng chị nhỉ? Nhắc lại giúp em với', Hà Trang đưa ra câu trả lời giống hệt và gợi ý tới 2 cửa hàng khác nhau.

Hà Đức Chinh mới công khai bạn gái chưa lâu. 

Hà Đức Chinh mới công khai bạn gái chưa lâu.

Không chỉ vậy, xem trang cá nhân của cô nàng, dễ dàng nhận thấy những lời quảng cáo của nhiều sản phẩm làm trắng, chữa mụn, tăng chiều cao, nâng vòng 1... và đều được khen 'lựa chọn đúng đắn', 'hiệu quả nhất'... Điểm chung của các sản phẩm này là đều đến từ các hãng không tên tuổi và được cô 'dùng một thời gian dài'.

Mọi người bắt đầu có ánh mắt hoài nghi về chất lượng các sản phẩm mà cô nàng này quảng cáo, bởi các thương hiệu đều không có mấy tên tuổi. Không ít người cho rằng vào trang cá nhân của Hà Trang giống như vào tiệm tạp hóa với đủ loại mặt hàng.

Không chỉ Hà Trang, nhiều nàng WAGs cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn cũng bị tố PR sản phẩm thuốc tăng kích cỡ vòng 1 cho nhiều cửa hàng khác nhau. Nhật Lê - người yêu cũ cầu thủ Quang Hải với loạt bài PR thuốc tăng cân, giảm cân, tăng chiều cao tràn lan từng là tâm điểm của chỉ trích.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều