Huỳnh Anh tiết lộ dùng app để chỉnh da trắng hồng: Con gái ai chẳng thích đẹp, chủ yếu là có dũng cảm thừa nhận hay không!

Tuy đã sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, nhưng cô nàng vẫn có nhu cầu để làn da mình 'chói lóa' hơn nữa.

19/07/2020 13:56

Huỳnh Anh là một trong những cái tên được dân mạng chú ý kể từ khi công khai mối tình với chàng cầu thủ trẻ Quang Hải. Từng động thái của cô nàng đều nhanh chóng được dân tình like, share ầm ầm.

Vốn đã sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng. Thế nhưng, trong một bức ảnh mới được đăng tải gần đây, làn da trắng đến chói lóa của cô nàng bỗng gây chú ý hơn cả.

Huỳnh Anh xuất hiện trắng sáng chói lóa trong bức ảnh mới đăng

Huỳnh Anh xuất hiện trắng sáng chói lóa trong bức ảnh mới đăng

Bức ảnh Những bức ảnh trên được Huỳnh Anh chụp khi ghé thăm các bạn nhỏ tại trung tâm D.K.S - trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Đông Anh do Quang Hải mới mở.

Trước những bức ảnh trắng sáng chói lóa, lóa luôn cả áo Huỳnh Anh, nhiều người cho rằng cô nàng đã dùng app để chỉnh ảnh hơi 'quá đà'. Ở phần bình luận, một người được cho là bạn của Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng thắc mắc: 'Sao nay mày trắng dữ ạ?'

Huỳnh Anh tiết lộ dùng app để chỉnh da trắng hồng: Con gái ai chẳng thích đẹp, chủ yếu là có dũng cảm thừa nhận hay không! 1

Cô nàng mạnh dạn nhận mình dùng app chỉnh ảnh

Cô nàng mạnh dạn nhận mình dùng app chỉnh ảnh

Không ngại ngần, Huỳnh Anh cũng mạnh dạn thừa nhận là mình dùng app chỉnh ảnh nên mới trắng như vậy.

Thế mới vỡ lẽ ra, đã là con gái thì việc dùng app chỉnh ảnh chắc chắn là không thể thiếu rồi!

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều