Người đàn ông tay không bóp chết báo hoa mai để bảo vệ vợ con

Một người đàn ông ở quận Haasan, thuộc Karnataka (Ấn Độ) đã chiến đấu và giết chết một con báo hoa mai đã tấn công anh và vợ con của mình.

26/02/2021 14:58

Theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông địa phương, khi Rajagopal Naik đang đi xe máy về nhà với vợ là Chandramma và con của họ, Kiran, thì một con báo từ trong bụi cây lao ra tấn công cả gia đình.

Đầu tiên, con báo cắn vào chân của Kiran và cũng cố gắng tấn công Chandramma. Để bảo vệ vợ và con gái, Rajagopal đã túm cổ con vật rồi dùng cùi chỏ đánh vào đầu nó.

Rajagopal Naik đã chiến đấu kiên cường với con vật hung ác để bảo vệ bản thân và gia đình.

Rajagopal Naik đã chiến đấu kiên cường với con vật hung ác để bảo vệ bản thân và gia đình.

Con báo cố gắng thoát ra và trong quá trình này, nó đã tấn công Rajagopal. Tuy nhiên, anh không buông tay và siết chặt cổ con báo. Con báo hoa mai sau đó đã chết vì ngạt thở. Rajagopal cũng bị thương ở mặt và trán trong vụ ẩu đả.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy Rajagopal, với vầng trán đẫm máu, ngồi cạnh xác con báo. Một số người dân địa phương đã tập trung tại nơi xảy ra vụ việc. Hình ảnh cho thấy Rajagopal được những người tụ tập ở đó truyền nước. Rajagopal và gia đình sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Sau khi giết chết con báo người đàn ông cũng bị thương khá nặng.

Sau khi giết chết con báo người đàn ông cũng bị thương khá nặng.

Các quan chức lâm nghiệp cũng được gọi đến hiện trường và xác con báo đã được đưa đi. Thi thể con báo đã được gửi đến bệnh viện thú y để khám nghiệm tử thi.

Đây là sự cố thứ hai trong vòng hai ngày qua tại Karnataka về một cuộc xung đột giữa người và động vật.

Trước đó, tại quận Mysuru, một cậu bé 12 tuổi đã thoát khỏi cuộc tấn công của một con báo sau khi được cho là dùng ngón tay đâm vào mắt con vật. Theo báo cáo, con báo hoa mai đang ẩn nấp gần đó đã vồ lấy Nandan khi anh đang cho bò ăn và cậu bé 12 tuổi. Sau khi bị cậu bé chọc vào mắt, con báo đã bỏ chạy lùi vào bụi cây.

Gần đây, một con báo hoa mai khác cũng được nhìn thấy đi vào một khu chung cư ở Bengaluru. Một đội từ Cục Lâm nghiệp đã bắt được con báo từ gần một căn hộ ngoài đường Begur-Koppa trong thành phố.

Báo hoa mai là loài thú ăn thịt lớn thuộc họ mèo, chúng dài từ 1 đến gần 2 mét, cân nặng từ 30 đến 90kg. Trong tự nhiên, báo hoa mai được xem là một kẻ săn mồi nguy hiểm với những bước chạy nhanh và khả năng săn mồi thượng hạng. Chính vì thế, con người gặp chúng đều phải tránh xa.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều