Báo Trung đưa tin về clip cô giáo quạt mát cho nam sinh Việt ngủ gật trong lớp

Clip hài hước này đã được trang báo QQ đăng tải lại và nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng Trung Quốc.

23/03/2019 10:13

Ngày 22/3, trang báo QQ của Trung Quốc đã đưa tin về clip một cậu học sinh Việt Nam với tiêu đề 'Nam sinh ngủ gật trong lớp bị cô giáo phát hiện, động thái tiếp theo khiến cả lớp đều cười bò'.

Báo Trung viết bài về cậu bạn ngủ gật được cô giáo 'chăm sóc tận tình' 

Báo Trung viết bài về cậu bạn ngủ gật được cô giáo 'chăm sóc tận tình'

Đây là clip của một nam sinh từng gây sốt mạng xã hội Việt Nam. Theo đó dù trống trường đã điểm vào tiết học nhưng anh chàng này vẫn không hay biết gì, vẫn nằm dài ra ghế và ngủ thật ngon lành. Không những thế nam sinh này còn đeo tai nghe vừa thưởng thức âm nhạc vừa miên man ngủ. 

Đến khi cô giáo bước vào, cậu ta vẫn không hay biết gì. Những tưởng cô giáo sẽ nổi giận lôi đình, gọi nam sinh dậy và yêu cầu đứng cuối lớp. Thì đây lại không, thay vì lay dậy, cô ra hiệu cho đám học trò im lặng rồi đích thân quạt cho nhân vật đang say giấc nồng. Không những thế, cô giáo đáng yêu này còn tranh thủ chụp hình để làm kỉ niệm.

Có người 'chăm sóc' giấc ngủ nên cậu trò này vẫn ngủ ngon, đến khi giật mình tỉnh giấc và mặt ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Báo Trung đưa tin về clip cô giáo quạt mát cho nam sinh Việt ngủ gật trong lớp 1 

Báo Trung đưa tin về clip cô giáo quạt mát cho nam sinh Việt ngủ gật trong lớp 2 

Sự việc hài hước này đã được trang báo QQ thuật lại và nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc. Mọi người đều phải bật cười trước tình huống siêu 'hài hước' này. Thậm chí clip còn khiến nhiều người hoài niệm về những buổi đi học ngủ gật thời còn 'cắp sách đến trường'.

'Cô giáo hài hước thật, đổi lại là cô giáo hồi cấp 3 của tôi thì chắc chắn phải ra ngoài hành lang giơ tay đứng phạt...'

'Nhớ ngày còn đi học cứ toàn dựng sách trên bàn rồi trốn phía sau ngủ gật, chả hiểu sao vẫn ngủ ngon lành được'

'Hồi ấy sao dễ ngủ thế nhỉ, giờ mình hay bị thao thức khó ngủ'

'Mình thì không bị cô giáo troll nhưng bị thằng bạn thân nó chụp ảnh 'dáng ngủ' của mình rồi đăng lên trang của lớp, eo ôi xấu hổ'

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều