Bất ngờ được fan gọi tên giữa quán ăn, Khoa Pug đáp trả bằng hành động khiến fan nữ 'lịm tim'

Youtuber đang say mê dùng món bún ở Hà Nội thì có một fan nữ gọi 'Anh Khoa', cách xử lý của anh chàng khiến người xem thích thú.

19/04/2019 10:00

Tiếp tục chuyến đi tại Hà Nội, Youtuber Khoa Pug dành nhiều thời gian trải nghiệm văn hóa ẩm thực Thủ đô. Tại đây, anh chàng cũng hài hước chia sẻ mình phải 'trốn chui' trong khách sạn vì trước đó bị một lễ tân dọa đấm do xảy ra ồn ào với resort Aroma.

Trong clip mới nhất mà Youtuber này chia sẻ, anh tập trung review không gian phố đi bộ Hồ Gươm và những món ăn đặc trưng, trong đó có bún thang.

Khoa Pug đang có chuyến đi đến Hà Nội trước khi du lịch nước ngoài 

Khoa Pug đang có chuyến đi đến Hà Nội trước khi du lịch nước ngoài

'Hôm nay mình liều mạng đi quay vòng vòng street food ở phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội luôn. Vì thật sự lúc đầu mới ra Hà Nội xung quanh mình toàn người Bắc, nói giọng Bắc nên mình khá ngợp, hầu như không dám review gì cả. Mình thì trước khi đi cũng nghe nói ra Hà Nội đi ăn mà nói giọng Nam sẽ bị chặt chém hoặc tính tiền giá cao hơn so với người bắc nên cũng khá e dè' - Khoa Pug giới thiệu về sản phẩm mới của mình.

'Để làm rõ thực hư nên mình cũng liều mạng đi review xem sao. Đầu tiên là ghé vào các dãy quán bán bò khô trà chanh các kiểu, thấy giới trẻ ở đây ăn đông lắm. Mình ăn thử gỏi bò khô đu đủ thì thấy cũng dễ ăn, chua chua ngọt ngọt bùi bùi, vì có bò gan phèo phổi gì đó mình không phân biệt được. Với lại mình cũng không thích gỏi đu đủ lắm vì bụng mình yếu ăn dễ đau bụng' - vẫn với phong cách quen thuộc, Khoa Pug đưa ra những review về ẩm thực khu phố đi bộ Hà Nội.

Clip Khoa Pug gặp fan khi đi ăn ở Hà Nội

Khá thú vị là trong quá trình thực hiện clip review món ăn, Khoa Pug bất ngờ được một số fan nữ nhận ra và gọi tên 'anh Khoa' khiến chàng Youtuber thoáng chút bối rối. Vẫn với vẻ bình dân thân thiện, Khoa Pug mỉm cười chào cô gái rồi… tiếp tục quay về tập trung chuyên môn. Anh chàng nói đùa rằng dù các fan nữ Hà Nội giọng rất ngọt nhưng… phải ăn rồi tính tiếp.

Khi đang say mê review món ăn tại một quán bún 

Khi đang say mê review món ăn tại một quán bún

Youtuber bất ngờ được fan nhận ra và gọi tên, đây là phản ứng của anh chàng đây 

Youtuber bất ngờ được fan nhận ra và gọi tên, đây là phản ứng của anh chàng đây

Tiếp tục ăn tiếp... 

Tiếp tục ăn tiếp...

... sau đó lại 'dời' hẳn qua bàn fan nữ  

... sau đó lại 'dời' hẳn qua bàn fan nữ 

Bất ngờ được fan gọi tên giữa quán ăn, Khoa Pug đáp trả bằng hành động khiến fan nữ 'lịm tim' 5 

Sự thân thiện của Khoa Pug khiến cô gái không giấu được niềm vui sướng 

Sự thân thiện của Khoa Pug khiến cô gái không giấu được niềm vui sướng

'Tự nhiên kêu anh Khoa với giọng thất thanh làm giật mình tưởng ai đi đánh ghen. Nhưng gái gú gì cũng để sang một bên, ăn xong rồi tính sau' - Khoa Pug hài hước nói. Tỏ ra lạnh lùng được một lúc thì Khoa Pug bất ngờ mang đồ ăn sang… bàn của cô gái gọi tên mình ngồi ăn cùng khiến fan nữ không giấu được vẻ vui sướng.

'Anh Khoa ở ngoài đẹp trai hơn!' - fan nữ nhận xét khi Khoa Pug ngồi ăn chung bàn với mình. Youtuber được dịp đã ngay lập tức 'thả thình' ngược: 'Thật ra anh thích con gái Hà Nội lắm, anh ra đây để tìm con gái Hà Nội mà!'.

Sự thân thiện và dễ mến của Khoa Pug khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú, sau khi đoạn clip được chia sẻ không ít fan của anh chàng bình luận nói rằng 'ước được là cô gái ấy'.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều