#Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích

Bay flycam quanh các lô cao su để truy tìm bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Nhiều người đã dùng flycam bay quanh các lô cao su để tìm tung tích bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương.

18/10/2021 18:06

Liên quan vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mới đây qua trao đổi, Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng cho hay hiện công an đưa ra các nhận định về tình huống mất của bé đồng thời khoanh vùng các đối tượng khả nghi.

Qua đó, công an xác định những mối quan hệ nghi vấn để xác định vị trí hiện tại của bé Lâm Gia Hưng.

Ngoài ra, để hỗ trợ tìm kiếm bé trai, trong hôm nay 18/10, hàng trăm người dân đã cùng nhau đi quanh các khu vực lân cận, khu vực gần nhà bé Hưng để truy tìm. Nhiều người còn dùng cả flycam để tìm kiếm bé ở các lô cao su gần đó.

Người dân hỗ trợ tìm cháu bé

Người dân hỗ trợ tìm cháu bé

Song vẫn chưa có tung tích bé Hưng.

Cơ quan chức năng tiếp tục nỗ lực tìm kiếm bé trai 2 tuổi này và phát thông báo gửi Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành phố để hỗ trợ truy tìm.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 15/10, bé Hưng chơi với mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi trước sân nhà. Sau đó mẹ bé có vào nhà, một lát sau, chị Nhi ra sân thì không thấy bé đâu nữa. Lúc này, gia đình đã túa đi khắp nơi tìm kiếm đồng thời đến các điểm gần nhà nhưng vẫn không thấy bé đâu.

Người dân dùng flycam tìm kiếm cháu bé

Người dân dùng flycam tìm kiếm cháu bé

Đáng chú ý, khi được hỏi về quá trình tìm kiếm, gia đình bé trai 2 tuổi cho biết ngay trong đêm đầu tiên xảy ra vụ việc, cả gia đình có đến các khu vực gần nhà thì phát hiện có đồ chơi của bé ở lô cao su gần nhà.

Nhìn thấy đồ chơi liên quan của bé ở đây, gia đình đã tập trung tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu đâu.

Theo Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều