Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích trước sân nhà: Đề nghị Bộ Công an, các tỉnh giúp tìm, MXH tổng lực vào cuộc

Cập nhật đến sáng 18/10, bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ấn vẫn chưa được tìm thấy, công an cũng khẩn trương công bố đặc điểm nhận dạng để người dân hỗ trợ.

18/10/2021 09:01

Clip: Vào nhà hoang tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương (Nguồn: Gia Quân)

Thông tin bé trai 2 tuổi ở Bình Dương bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà đang khiến cho dư luận xôn xao. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 15/10, khi đó bé trai đang chơi trước sân nhà bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) bỗng mất tích.

Theo người nhà trình báo, khoảng 10h ngày 15/10, bé Hưng chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi. Sau đó chị Nhi vào trong nhà một lát, lúc quay ra thì không thấy con trai đâu. Ngay lúc này, cả gia đình túa đi tìm kiếm, hàng xóm cũng hỗ trợ đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy bé trai 2 tuổi này ở đâu nên đã trình báo công an.

Bé trai 2 tuổi đang chơi trước sân nhà thì mất tích bí ẩn

Bé trai 2 tuổi đang chơi trước sân nhà thì mất tích bí ẩn

Công an vào cuộc xác minh, điều tra sau đó đã công bố nhận dạng bé Hưng để cộng đồng giúp sức: Theo đó, trước khi mất tích bé trai 2 tuổi mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần short màu xanh; chân không mang dép.

Đồng thời, công an huyện Dầu Tiếng đã gửi thống báo đến các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an các tỉnh, thành phố đề nghị hỗ trợ tìm bé trai 2 tuổi bị mất tích.

Đến tối qua, cơ quan chức năng và người dân, người thân bé trai 2 tuổi đã xuyên đêm tìm kiếm em song vẫn chưa có thông tin.

Người dân phát hiện 2 đối tượng người Trung Quốc khả nghi

Người dân phát hiện 2 đối tượng người Trung Quốc khả nghi

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích trước sân nhà: Đề nghị Bộ Công an, các tỉnh giúp tìm, MXH tổng lực vào cuộc 2

Dân mạng đang tổng lực vào cuộc để tìm kiếm cháu bé

Dân mạng đang tổng lực vào cuộc để tìm kiếm cháu bé

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ nhóm của B - một người tham gia tìm kiếm cháu bé, trong đêm 17/10, nhóm này phát hiện 2 người nói tiếng Trung Quốc có hành tung khả nghi nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Trước vụ việc bí ẩn này, dân mạng đã kêu gọi tổng lực hỗ trợ, chia sẻ giúp tìm kiếm. Hiện không chỉ trên Facebook mà Tiktok và Youtube cũng đang chia sẻ hàng loạt hình ảnh, thông tin liên quan về vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích.

Nhiều người hy vọng với sự giúp sức của cộng đồng mạng, tung tích của bé trai sẽ sớm được tìm thấy.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều