Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, 'hot girl' Bella không chấp hành còn lớn tiếng với cán bộ công an

Giữa mùa dịch Covid-19 hoành hành, hot girl Bella vẫn đi 'phượt' hết tỉnh nọ đến tỉnh kia nhưng không đeo khẩu trang khi ra đường.

15/09/2021 10:54

'Hot girl' Bella đã được biết đến từ lâu với những màn quỵt tiền, chửi mắng hoặc chiêu trò làm lố khắp mạng xã hội. Ngoài những hành động kỳ quặc, phát ngôn ngông cuồng của mình, Bella còn khiến dư luận lo lắng khi giữa mùa dịch phức tạp lại ngang nhiên di chuyển hết tỉnh nọ đến tỉnh kia, thậm chí còn không đeo khẩu trang.

Mới đây, đoạn cip ghi lại hình ảnh của 'hot girl' Bella đang đứng đối chất với cán bộ công an được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngao ngán.

Bella xuất hiện với hàng tá hành lý, di chuyển khắp mọi nơi nhưng không đeo khẩu trang.

Bella xuất hiện với hàng tá hành lý, di chuyển khắp mọi nơi nhưng không đeo khẩu trang.

Theo đó khi bị cán bộ công an nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, Bella liên tục lảng tránh câu hỏi bằng cách đề cập đến việc nhà nghỉ kế bên không cho vào hay bị nhiều người dân trêu chọc. Khả năng 'bắn chữ' liên thanh của Bella khiến anh cán bộ không kịp phản ứng. 

'Khách sạn mở cửa 24/24 em thấy mở cửa em vào nó bảo 5h sáng mới có phòng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đánh em, lại còn trêu chọc em', Bella trần tình.

Mặc cán bộ công an liên tục nhắc nhở: 'Nói bé thôi. Nói ít thôi. Đeo khẩu trang vào', Bella vẫn không chịu kéo chiếc khẩu trang lên mặt mà vẫn đứng nói liên hồi.

Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, 'hot girl' Bella không chấp hành còn lớn tiếng với cán bộ công an 1

Bella đứng đối chất với cán bộ công an.

Bella đứng đối chất với cán bộ công an.

Bella còn chỉ cho anh cán bộ về chiếc xe đạp điện chở đầy hành lý của mình và bày tỏ thái độ bức xúc khi người dân không cho cô trú mưa nhờ.

Chưa biết sự việc diễn ra ở đâu nhưng vừa 'tái xuất giang hồ', Bella lại nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần đều phê phán 'hot girl' này dù đang dịch bệnh căng thẳng nhưng vẫn 'thông chốt' khắp nơi, thậm chí không đeo khẩu trang còn đứng đôi co với cán bộ công an.

Chưa biết Bella sẽ bị xử lý ra sao nhưng hành động của 'hot girl' Hải Dương này khiến nhiều người ngán ngẩm vì phạt không được mà thả đi cũng không xong.

Hot girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986), quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với biệt danh 'hot girl quỵt tiền'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều