Bị chỉ trích vì 'bênh' Gia Đình Thủng Long, Long Chun lên tiếng: 'Mình không bịa chuyện để dìm bất cứ một cá nhân nào'

Thừa nhận mình đã sai khi 'bao đồng' trong 'drama' mâu thuẫn công việc của Thủng Long Family với cặp đôi Tra và Trọc, song Long Chun vẫn khẳng định những bình luận trước đó của anh không sai sự thật.

31/05/2023 16:50

google_Tiin.vn

Vướng phải chỉ trích 'định hướng dư luận' do một vài bình luận trước đó trong vụ tranh chấp hợp đồng giữa cặp đôi Tra và Trọc do công ty truyền thông do Thủng Long Family làm founder (tạm gọi là công ty G), mới đây Long Chun đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi Tra và Trọc. Tra tên thật là Trâm Anh (20 tuổi) và Trọc (Huy Chung) hiện 23 tuổi. Cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ các clip ngắn với nội dung hài hước, gần gũi.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Thủng Long nổi bật giữa vô vàn 'gia đình TikTok' khác nhờ nội dung sáng tạo, hài hước và mang phong cách riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Là nhân vật có sức ảnh hưởng và sở hữu lượng fan đông đảo, comment trước đó của Long Chun đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng vào 'drama' này.

Anh khẳng định toàn bộ những chia sẻ trước đó là sự thật và là cảm nhận của anh trong sự việc này. Hot TikToker nói thêm, khi nghe kể lại câu chuyện này, anh đã ngỏ lời muốn xem bằng chứng (đã được Thủng Long Family tung lên mạng xã hội kèm video giải thích mới đây).

Từ những bằng chứng này, cộng thêm hành động 'thả tim' cho những bình luận tấn công Thủng Long Family và có nội dung 'đã mất công dọn về ở chung rồi còn bị chèn ép' của cặp đôi Tra và Trọc, Long Chun không khỏi thấy bức xúc.

Anh nhận sai khi 'bao đồng' và xử lý bằng cảm xúc, nhưng đồng thời, nam TikToker khẳng định trước khi để lại bình luận, anh đã có bằng chứng cụ thể mới dám lên tiếng. Vì vậy, Long Chun không cho rằng đó là những bình luận mang tính 'điều hướng dư luận' như một số netizen chỉ trích.

Nội dung chú thích ảnh

Long Chun bày tỏ: 'Về việc 'bạn mày mày phải bênh' thì góc nhìn của mình như sau. Nếu bạn sai, thì không ai lại đi làm mất uy tín của mình đã gây dựng để đi bênh cái sai đó. Nhưng nếu bạn đúng mà mình ngồi nhìn bạn bị chỉ trích thì mình làm không được. Còn đối với góc nhìn của các bạn, các bạn làm được thì mình không còn gì để nói thêm.

Về việc tại sao hôm nay mình mới có những lời chia sẻ với các bạn, thì thú thực, 4 ngày qua là những ngày công việc của mình chiếm hết thời gian. Thêm nữa là mình muốn có đầy đủ bằng chứng từ phía Thủng Long Family để mọi người dễ hình dung hơn. Chứ nói phong long thì ai cũng nói được và khóc thì ai cũng khóc được.

Lời sau cùng. Mình hiểu sau video của Tra và Trọc thì các bạn tấn công mình cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì khi thấy ai đó trong vai bị chèn ép thì lòng trắc ẩn của mỗi người sẽ trỗi dậy. Nó giống như việc mình lên tiếng khi bạn mình bị mất lòng tin vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Long Chun khẳng định anh 'không ngáo quyền lực và càng không bịa chuyện để dìm bất cứ một cá nhân nào'.

Điểm tên những 'drama' được quan tâm nhất mạng xã hội nhiều ngày qua thì không thể thiếu lùm xùm tranh chấp hợp đồng giữa công ty G và cặp đôi Tra và Trọc.

Khi Tra và Trọc thông báo chấm dứt hợp tác với công ty G, đã có nhiều nghi vấn xoay quanh mối quan hệ giữa các cặp đôi. Tuy nhiên, 'drama' chỉ thật sự 'nổ' ra khi nhiều nhân vật được quan tâm khác cũng lên tiếng, trong đó có Long Chun.

Cụ thể, trong bài đăng liên quan đến 'drama' giữa các cặp đôi, hot TikToker để lại bình luận ẩn ý. Từ bình luận này, nhiều người chỉ trích Tra và Trọc vì cho rằng cặp đôi chính là nhân vật 'sợ chịu thiệt vì bị đụng đến quyền lợi'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ trước đó của Long Chun liên quan đến 'drama' này.

Làn sóng chỉ trích cặp đôi trẻ tuổi chỉ dừng lại khi cả 2 đăng tải video giải thích lý do vì sao chấm dứt hợp tác với công ty G. Theo Tra và Trọc giải thích, công ty đã thay đổi tỷ lệ chia doanh thu thay vì như thỏa thuận ban đầu, nhưng lại lập lờ vấn đề thuế má và chi phí cho các nhân sự khác như trợ lý, biên tập video… đã khiến cả 2 không khỏi bức xúc.

Mặt khác, Tra và Trọc cũng cho biết cả hai đã phải làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi kể cả trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Tra và Trọc xuất hiện tiều tuỵ sau 'bão gạch đá'.

Sau động thái của Tra và Trọc, nhiều ngày sau đó, Thủng Long Family cũng đăng tải video với các bằng chứng phản bác đàn em. Qua đó, Thủng Long Family khẳng định muốn lấy lại công bằng và danh dự cho công ty, cũng như làm rõ những lời tố cáo trước đó của Tra và Trọc, từ việc không được hỗ trợ chi phí thuê nhân sự để sản xuất video hay ép làm việc quá sức, là không đúng sự thật.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Thủng Long phản bác những cáo buộc trước đó của đàn em.

Đến hiện tại, cộng đồng mạng cho rằng cả hai phía đều có lý lẽ của riêng mình và không ai hoàn toàn đúng hay sai. Nhưng cũng vì lẽ đó, Long Chun đã nhận về nhiều chỉ trích vì bình luận trước đó của nam TikToker được cho là 'định hướng dư luận' chỉ trích cặp đôi Tra và Trọc. 

Theo Anthea/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều