#Hậu trường Youtuber

Bị cho 'cà khịa' hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả

Trên trang cá nhân, Youtuber nổi tiếng vừa có bài chia sẻ khi bị cho 'cà khịa' hot Travel blogger Nas Daily.

26/09/2019 15:38

Mới đây, Nas Daily - Travel blogger chia sẻ trên cá nhân dòng trạng thái sẽ đến Việt Nam thực hiện loạt clip khám phá. Người này tuyên bố cần tìm kiếm một đối tác cùng mình thực hiện clip trong dịp đến Việt Nam nhưng sẽ chỉ hợp tác với những nhân vật có 'hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook'. Dòng status của Nas Daily sau đó nhận được nhiều lời giới thiệu đến từ dân mạng Việt Nam.

Nas Daily đặt tiêu chí cho người mà anh hợp tác 'có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook ở Việt Nam' 

Nas Daily đặt tiêu chí cho người mà anh hợp tác 'có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook ở Việt Nam'

Chia sẻ của Khoai Lang Thang 

Chia sẻ của Khoai Lang Thang

Sau đó, phía Khoai Lang Thang có đăng trạng thái lên Facebook với nội dung: 'Số lượng người theo dõi không nói lên được những tâm huyết hay chất lượng nội dung của một người sản xuất nội dung. Và khi ai đó lấy con số này làm tiêu chuẩn để cân đo, nhất là khi làm một chủ đề về văn hoá, đất nước,... thì đó thật sự là một điều thiếu tôn trọng. Dù sao thì hôm nay cũng ấm lòng dữ lắm vì có nhiều người nhớ tới mình.'

Dòng nội dung vô thưởng vô phạt này bị cho là 'đang có ý cà khịa' Nas Daily và vô tình tạo ra cuộc chiến trên mạng xoay quanh câu chuyện 'tiêu chuẩn triệu like' và dòng chia sẻ của Khoai Lang Thang. Bất ngờ liên quan đến cuộc tranh luận không đáng có trên mạng, chính Khoai Lang Thang mới đây đã bức xúc lên tiếng nói rõ về dòng trạng thái của mình.

Bị cho 'cà khịa' hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả 2 

Bị cho 'cà khịa' hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả 3 

Khoai Lang Thang bức xúc khi bị lôi vào cuộc chiến không đáng có 

Khoai Lang Thang bức xúc khi bị lôi vào cuộc chiến không đáng có

Anh khẳng định mình không có ý 'cà khịa' bất kì Youtuber/ blogger nào khác và những thông tin gây tranh cãi đều xuất phát từ suy diễn một chiều.

Anh viết: 'Khoai thấy có nhiều người đọc được những bài báo giật tít cố tình gây tranh cãi. Khoai đã không quan tâm những bài báo đó, cho đến khi nhìn thấy những người yêu thương mình cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi do những bài báo giật tít gây ra, đó là lý do Khoai phải viết stt này.

Về nội dung bài viết, Khoai đã cố tình không nhắc đến hay đề cập đến một cá nhân nào, bài viết nói lên những bức xúc đến từ một người sáng tạo nội dung cảm thấy trong bối cảnh xã hội hiện tại, khi số lượng luôn được đặt trên chất lượng. Vì sao? Vì nó là sự quan sát, nhìn nhận từ khi mình làm nội dung nhiều năm trước đến bây giờ, và việc một giọt nước tràn ly khiến mình viết nên những dòng chia sẻ đó.

Nhiều người vào nói đừng đánh giá phiến diện, nhưng chính họ đang đánh giá phiến diện stt mình viết. Mong rằng người bạn viết loạt bài báo đó có nhìn thấy bài này, thì xin dừng suy diễn và gây thêm tranh cãi. Xin cám ơn.'

Phản hồi mới nhất của Khoai Lang Thang về vụ việc 

Phản hồi mới nhất của Khoai Lang Thang về vụ việc

Bên dưới dòng status của Khoai Lang Thang, những người yêu mến Youtuber này nói họ sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ và đồng hành cùng anh.

'Những ai nói anh đánh giá phiến diện thì rõ ràng họ chẳng biết gì về anh và cũng rõ ràng là họ không cần một điều gì đó tích cực hơn cho xã hội này, chỉ soi mói, gán ghép rồi tạo nên những tranh cãi chẳng đáng có. Họ nói gì, làm gì kệ họ nha anh, quan trọng là mọi người luôn hiểu và tin tưởng ở anh. Anh Khoai của em cố lên nè' – một fans của Youtuber viết.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều