Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu

Chú chó 10 tuổi đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng… tưởng chừng như không thể qua khỏi.

12/04/2021 21:12

Những chú chó khi còn nhỏ đều rất dễ thương và đáng yêu. Vì vậy mọi người đều thích thú, hào hứng và ai cũng muốn có một chú chó như vậy để nuôi. Tuy nhiên khi chúng già đi và mắc bệnh, bên cạnh những người chủ tận tình chăm sóc đến cuối đời dù chúng có yếu, xấu xí hay bệnh tật thì cũng có nhũng kẻ luôn tìm mọi cách để loại bỏ chúng…

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện của chú chó thuộc giống chăn cừu Đức tên là Bella, 10 tuổi, đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng... vì chú chó đã già, bệnh tật, xấu xí.

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu 0

Chú chó già bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới nước hồ.

Chú chó già bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới nước hồ.

Bella đã cố gắng vùng vẫy, tự làm mọi cách để thoát ra khỏi tảng đá, trồi lên mặt nước để sống sót. May mắn thay, lúc đó có một người đi bộ ngang qua mép hồ, vô tình phát hiện Bella đang hấp hối, anh ta rất nhanh lao đến tháo dây buộc và kéo chú chó tội nghiệp lên khỏi mặt nước, cứu sống chú.

Chú chó may mắn được người đi đường cứu sống.

Chú chó may mắn được người đi đường cứu sống.

Tảng đá mà chủ nhân chú chó dùng để buộc vào.

Tảng đá mà chủ nhân chú chó dùng để buộc vào.

Bella sau đó được mang đến phòng khám thú y điều trị khẩn cấp. Các bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe và hô hấp cho em. Thoát khỏi t ử thần vì lạnh và ngạt thở nhưng bác sĩ đã phát hiện ra Bella gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe do có rất nhiều bệnh nền của em đang ở thời kỳ phát triển, nguy hiểm tính mạng.

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu 4

Chú chó già mắc phải nhiều bệnh nền,

Chú chó già mắc phải nhiều bệnh nền,

Bella sau đó được chuyển đến bệnh viện tuyến trên RSPCA để theo dõi và điều trị dứt điểm. Cảnh sát đang điều tra để tìm ra kẻ đã làm điều vô nhân tính đối với chú chó tội nghiệp.

Trong suốt 15 tháng Bella nằm điều trị tại bệnh viện RSPCA, cơ thể và sức khỏe của em dần hồi phục và trở bên mạnh mẽ hơn.

May mắn thay khi rời khỏi bệnh viện, Bella đã có ngôi nhà mới cho mình. Nhận nuôi Bella là đôi vợ chồng già đã nghỉ hưu, họ muốn tìm một chú chó trò chuyện để thay thế 2 chú chó của họ đã qua đời 2 năm trước...

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu 6

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu 7

Chú chó có cuộc hồi sinh kỳ diệu.

Chú chó có cuộc hồi sinh kỳ diệu.

Cặp vợ chồng cho biết: 'Chúng tôi đã xem câu chuyện của Bella trên truyền thông cách đây vài tuần và nó cần một ngôi nhà thật sự ấm áp, vì vậy, con gái chúng tôi muốn Bella trở thành một trong những thành viên của gia đình'.

Bây giờ, Bella đã có một gia đình mới thật hạnh phúc, đầy tình yêu thương sau lần được cứu sống kỳ diệu. Đó là một cái kết thật tuyệt vời.

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu 9

Hiện tại chú chó đã được chủ nhân mới nhận nuôi và hết mực yêu thương.

Hiện tại chú chó đã được chủ nhân mới nhận nuôi và hết mực yêu thương.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều