Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ'

Livestream của Tấn Trường nhận được sự quan tâm của không chỉ người hâm mộ mà còn của rất nhiều cầu thủ.

19/06/2021 09:20

Trở về sau thành công ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Đội tuyển Việt Nam đang thực hiện cách ly y tế 7 ngày tại một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh. Những ngày cách ly vừa là đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, vừa là khoảng thời gian để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục thể lực sau những ngày thi đấu vất vả ở UAE.

Nếu như các cầu thủ khác không chia sẻ quá nhiều trên các tài khoản mạng, thì thủ môn Tấn Trường lại là người chăm chỉ nhất. Anh thường xuyên livestream, cập nhật trạng thái lên Facebook, TikTok cá nhân.

Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ' 0

Tấn Trường rất chăm chỉ livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Trong ngày cách ly thứ hai hôm qua (18/6), Tấn Trường tiếp tục live stream trò chuyện với người hâm mộ. Lần này, post của anh đã thu hút rất nhiều cầu thủ vào bình luận. Đa phần các 'người em' đều trêu chọc 'ông chú' vô cùng hài hước. Các cái tên góp mặt như: Hồng Duy, Trung vệ Bùi Tiến Dũng, Hai Long, Đức Huy, Việt Anh, Nguyễn Thành Chung...

Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ' 1Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ' 2
Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ' 3

Hồng Duy liên tục spam chào bác Trường, còn Hoàng Đức và Bùi Tiến Dũng thì xin kinh nghiệm livestream.

Đáng chú ý trong số những bình luận có 1 tài khoản không hiện tên mà là một nickname. Tài khoản này liên tục trêu Tấn Trường với những câu vô cùng phũ: 'Làm như hay lắm ấy, bắt còn lọt 3 bàn mà bày đặt'.

Tấn Trường livestream, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam vào trêu chọc, riêng một tài khoản bình luận cực 'phũ' 4

Tài khoản Puzz Nguyễn và những bình luận phũ.

Thực tế thì tài khoản này chính là trang cá nhân của cầu thủ Công Phượng. Trong live stream của mình, Tấn Trường còn tiết lộ lúc đầu không biết tài khoản Puzzle Nguyễn chính là Công Phượng. Anh thấy tài khoản này nhắn tin, gửi lời đề nghị kết bạn nhưng phải hỏi Minh Vương thì mới biết đó chính là facebook cá nhân của Công Phượng.

Công Phượng cũng là cầu thủ bình luận hăng hái nhất dưới mỗi livestream của đàn anh Tấn Trường. Anh chàng hết dỗi hờn vì không được chào, lại mời Tiến Linh vào bình luận, rồi trêu trọc Tấn Trường bằng loạt câu vô cùng bá đạo.

Tấn Trường vẫn kiên trì với sự nghiệp livestream của mình khi hẹn mọi người tối nay (19/6) sẽ tiếp tục live stream.

Tấn Trường vẫn kiên trì với sự nghiệp livestream của mình khi hẹn mọi người tối nay (19/6) sẽ tiếp tục live stream.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều