Bị khách bùng 6 suất bún đậu, nam shipper năn nỉ mọi người xung quanh ăn hộ và nhất quyết không lấy tiền

Lượng hàng bị bùng kia có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, vợ con anh nhưng không thể phủ nhận anh shipper cũng có một phần lỗi trong câu chuyện này.

14/03/2021 15:15

Mới đây, một chủ cửa hàng ăn tên N.P.A đã chia sẻ câu chuyện một shipper bị bùng đồ ăn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, người này cho biết một anh shipper khi đến quán của chị mua đồ cho khách đã mang theo 6 suất bún đậu. Do thiếu điểm trước 12h nên ở đơn hàng trước đó, anh đã hoàn thành đơn trước rồi mới gọi cho khách, nhưng gọi bao nhiêu cuộc khách đều không nghe. Suất bún đậu mà anh bị khách bùng có giá gần 50 nghìn đồng/suất.

Sau đó, nam shipper đã chạy ra xe lấy 2 suất mang vào cho nhân viên quán, 1 suất cho một shipper khác ngồi cạnh đó. Mọi người nói đến việc trả một chút tiền để hỗ trợ thì anh lập tức gạt đi. Anh này cho biết, trước đơn bún đậu, anh cũng đã bị khách bùng hàng và phải mang đi cho một cốc trà sữa.

Suất bún đậu bị khách bùng được anh shipper năn nỉ mọi người ăn hộ

Suất bún đậu bị khách bùng được anh shipper năn nỉ mọi người ăn hộ

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, chủ bài đăng bộc bạch: 'Dù đã nghe câu chuyện bùng hàng nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu mình được nghe chuyện trực tiếp thật sự trông anh rất hiền lành , trông rất tội'.

Đồng thời, người này cũng gửi lời đến những đối tượng hay bùng hàng: 'Đặt hàng thì phải lấy, không có tiền thì đừng đặt, đừng làm tội làm tình người khác dù đối với bạn một suất ăn không là gì nhưng đối với những shipper ngoài kia là cả một vấn đề, là cả cuộc sống của họ'.

Dù đây là câu chuyện không phải là mới đối với các shipper, nhưng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy bức xúc thay anh shipper vì lượng hàng bị bùng kia có thể sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc sống, gia đình, vợ con ở nhà.

Tài khoản B.D bình luận: 'Tội nghiệp thật, bỏ công bỏ sức ra mà cuối cùng bị mấy đứa vô ý thức nó bùng hàng. Chắc số tiền phải bù hàng bùng này còn không đủ một ngày công đi làm mất'.

Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng sự việc này một phần cũng do lỗi của anh shipper khi đã hoàn thành đơn hàng trước khi giao đồ đến tay khách. Bởi vậy, toàn bộ số hàng bị bùng sẽ do một mình anh phải chịu chứ không được bên công ty hỗ trợ thêm bất gì. Mong rằng ở những lần sau anh shipper sẽ cẩn trọng hơn trong vấn đề này.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang nhận hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều