#Siêu trí tuệ Việt Nam

Bị trách móc khó kết bạn, trai đẹp 'Siêu trí tuệ Việt Nam' lập tức đưa ra tiêu chí add nick được nhiều người 'thả tim'

Trước đó, trên sâu khấu 'Siêu trí tuệ Việt Nam', Nguyễn Văn Khanh tự tin cho biết 'em nghĩ sau chương trình này em sẽ có bạn gái'.

22/11/2020 16:15

Siêu trí tuệ mùa 2, tập 1 chính thức lên sóng tối 21/11 với phần thi xuất sắc của 2 thí sinh, trong đó phải kể đến Nguyễn Văn Khanh, đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Clip: Văn Khanh hoàn thành xuất sắc thử thách 'Mã đi tuần'

Thử thách đặt ra cho Văn Khanh mang tên 'Mã đi tuần'. Theo đó, chàng trai này phải điền các con số vào tất cả các ô trên bàn cờ tướng, sao cho tổng hàng ngang, hàng dọc khi cộng lại đều bằng 531. Ngoài ra, thứ tự đặt các con số sẽ tuân theo nước đi của quân Mã trên bàn cờ.

Văn Khanh đã chinh phục thử thách với những đáp án chính xác tuyệt đối và nhận về rất nhiều lời khen của các giám khảo. Không chỉ điển trai, thông minh xuất sắc, Văn Khanh còn được khen ngợi bởi tài nhảy hiphop cực điêu luyện trên sân khấu.

Văn Khanh tập trung cao độ cho phần thi của mình.

Văn Khanh tập trung cao độ cho phần thi của mình.

Văn Khanh nhảy hip hop cùng Wowy.

Văn Khanh nhảy hip hop cùng Wowy.

Trước đó, khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi 'em có người yêu chưa?', Văn Khanh tự tin đáp: 'em nghĩ sau chương trình này em sẽ có'. Với những gì đã thể hiện trên sóng truyền hình, ngay trong đêm, trang cá nhân của Văn Khanh trở thành 'điểm đến' của nhiều cô gái với rất nhiều lời mời kết bạn được gửi đến chờ accept.

Trong rất nhiều bình luận để lại dưới các bài đăng của Văn Khanh, người xem chú ý đến chia sẻ của bạn có nickname Y.V. Cô bạn này cho biết đã thức suốt đêm tìm facbook của Văn Khanh và chờ đến lúc được anh chàng đồng ý. Tuy nhiên, mọi chuyện không như mong đợi.

Bên dưới, Văn Khanh trả lời: 'Chào em, anh chỉ add nick real (thật) và có ảnh đại diện thông tin đầy đủ nhé. Cảm ơn em'. Bình luận này nhanh chóng nhận về nhiều lượt thả tim.

Văn Khanh chia sẻ về tiêu chí add nick của mình.

Văn Khanh chia sẻ về tiêu chí add nick của mình.

Sau khi Y.V giải thích: 'Em có hết chứ bộ. Đây là nick thật em mà thông tin cũng có đầy đủ luôn nhưng mà để chế độ 1 mình em biết thôi sợ bị hack ý ạ. Avatar em để chế độ bạn bè còn nữa em mới dọn nick nên là không còn ảnh thật nữa thôi mà', Văn Khanh đã nhấn like và đồng ý kết bạn.

Xoay quanh vấn đề kết bạn với người nổi tiếng, một bình luận khác cũng được chú ý: 'Đã là người nổi tiếng thì biết bao nhiêu người muốn add, làm sao chấp nhận hết được, follow để theo dõi cũng được tại sao nhiều bạn vẫn phải muốn kết bạn cho được nhỉ?'.

Hiện tại, trang cá nhân của Văn Khanh vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý với rất nhiều lời mời kết bạn.

Bị trách móc khó kết bạn, trai đẹp 'Siêu trí tuệ Việt Nam' lập tức đưa ra tiêu chí add nick được nhiều người 'thả tim' 3

Văn Khanh tự tin và quyết đoán tại sân khấu 'Siêu trí tuệ Việt Nam'.

Văn Khanh tự tin và quyết đoán tại sân khấu 'Siêu trí tuệ Việt Nam'.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều