Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương

Nhiều người đã nhầm tưởng bộ ảnh này được thực hiện bởi hai người bạn thân bởi sự thân thiết của cặp nhân vật chính.

28/11/2018 11:30

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, một bộ ảnh chụp hai cụ bà tại Đà Lạt được chia sẻ liên tục bởi độ đáng yêu của cặp nhân vật chính. Trong bộ ảnh, cả hai cụ cùng ăn mặc khá xì-tin và tự tin tạo dáng không kém gì hội thanh niên. Chính vì sự thân thiết có phần mộc mạc mà cả hai thể hiện qua bộ ảnh mà nhiều người cho rằng họ là bạn thân cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ niềm vui tuổi già.

Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương 0

Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt này đang gây sốt cộng đồng mạng

Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt này đang gây sốt cộng đồng mạng

Qua tìm hiểu được biết, nhân vật chính của bộ ảnh này là hai cụ Lê Thị PhướcLê Kim Hoa đến từ TP.HCM. Điều thú vị hơn cả là hai người không phải là bạn thân mà là... thông gia của nhau.

Bộ ảnh này được thực hiện nhân một chuyến đi chơi Đà Lạt do con gái - con dâu hai cụ là chị Lê Thị Phương Thảo tổ chức. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt của các mẹ cũng như để làm một điều gì đó đáng nhớ cho sinh nhật lần thứ 40 của bản thân, chị Thảo đã thuê ê-kíp chụp bộ ảnh đáng yêu trên.

'Năm nào mình cũng đưa các cụ đi chơi như một cách để báo hiếu, giúp các cụ giải trí nhưng chưa năm nào mình chụp cho các cụ bộ ảnh hoàn chỉnh cả. Năm nay, nhân dịp sinh nhật mình 40 tuổi, mình quyết định chụp bộ ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai cụ cũng như 'khoe' với mọi người một chút về hai bà thông gia có một không hai của mình'.

Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương 2

Điều bất ngờ là nhân vật chính của bộ ảnh này không phải bạn thân mà là hai bà sui gia

Điều bất ngờ là nhân vật chính của bộ ảnh này không phải bạn thân mà là hai bà sui gia

Được biết, hai cụ tuy không có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều do không ở gần nhau nhưng cả hai lại rất thích đi chơi. Theo chị Thảo, bà nội rất thích nghe bà ngoại kể chuyện và ngược lại bà ngoại rất thích kể chuyện cho bà sui nghe. 'Mình cảm thấy rất may mắn khi hai bà thân với nhau đến thế' - chị Thảo chia sẻ thêm.

Khi được hỏi bí quyết nào giúp chị giữ gìn được tình cảm thông gia tốt như vậy, chị Thảo nói: 'Mình làm dâu đã được 10 năm rồi. Mẹ chồng luôn coi mình như con gái ruột, còn mình cũng coi mẹ như mẹ ruột. Bây giờ mặc dù không còn sống chung nhưng mình vẫn mua nhà gần mẹ để có thể tiện bề chăm sóc. Có lẽ vì thế mà quan hệ giữa hai bên thông gia nhà mình rất tốt.

Mình cũng thấy là mỗi năm tranh thủ đưa các cụ đi chơi được với nhau cũng giúp các cụ thân nhau hơn. Những chuyến đi chơi như này khiến tinh thần các cụ thoải mái và có nhiều cơ hội tiếp xúc trò chuyện'.

Hai bà thông gia nói chuyện hợp và thích đi chơi cùng nhau

Hai bà thông gia nói chuyện hợp và thích đi chơi cùng nhau

Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương 5

Mặc dù đã bước vào tuổi U80 nhưng hai cụ bà chụp ảnh vẫn rất xì-tin

Mặc dù đã bước vào tuổi U80 nhưng hai cụ bà chụp ảnh vẫn rất xì-tin

Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương 7

Bộ ảnh hai bà sui gia nắm tay nhau chơi đùa ở Đà Lạt khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương 8

(Ảnh: Nguyễn Trung Hậu - Boo Photography)

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều