Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế

Những bức hình của hai chàng trai Việt được đánh giá cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và tình yêu đôi lứa.

23/09/2018 15:17

Ảnh cưới vốn là bộ ảnh đặc biệt vì nó ghi lại dấu mốc quan trọng của một đời người. Và sẽ càng tuyệt vời khi bộ ảnh cưới của mình được vinh danh trên một tạp chí danh tiếng quốc tế. 

Đó chính là câu chuyện của hai chàng trai người Việt có tên Phong và Hoàng. Bộ ảnh cưới chụp tại núi Bài Thơ của cặp đôi đã xuất sắc được tạp chí Junebug Wedding vinh danh tại hạng mục Best Destination 2018 thuộc khuôn khổ cuộc thi Best of the best 2018.

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 0

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 1

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 2

Best Destination là một giải thưởng uy tín của tạp chí Junebug Wedding với tiêu chí nhấn mạnh vẻ đẹp cảnh vật đồng thời làm nổi bật tình yêu. Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng đều mong muốn được một lần giành giải thưởng này. Năm nay, hơn 5.000 bức ảnh đã được gửi đến tham dự cuộc thi.

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 3

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 4

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 5

Người thực hiện bộ ảnh này cho cặp đôi Việt là nhiếp ảnh gia Phan Tiến. Để có được những bức hình như vậy, hai chàng trai đã tốn khá nhiều công sức. Họ đã phải dậy từ ba giờ sáng để có thể kịp lên núi ghi lại khoảnh khắc bình minh hay dành nhiều giờ để chuẩn bị bối cảnh lung linh cho buổi chụp.

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 6

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 7

Bộ ảnh cưới của hai chàng trai Việt Nam được vinh danh trên tạp chí quốc tế 8

Nhận xét về bộ ảnh này, bà Carrie Schwab - tổng biên tập tờ Junebug Wedding cho biết: ‘Điều quan trọng ở một bức ảnh chính là cái hồn của nó. Ở bộ ảnh này, chúng tôi đánh giá cao sự hòa quyện giữa cảnh vật và tình yêu đôi lứa'.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều