#Bão mạng

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm

Các thành viên kênh Mỳ Quảng TV khiến dân tình cười lăn với bộ ảnh mặn mòi được thực hiện tại các điểm đến nổi tiếng ở Đà Nẵng.

19/02/2021 14:35

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 0

Thực hiện tại các điểm đến nổi tiếng ở TP. Đà Nẵng, bộ ảnh 'quậy tung' thành phố của nhóm bạn trẻ 9X đang khiến dân tình xỉu dọc, xỉu ngang vì độ hài hước và lầy lội.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 1

Cầu Rồng, Tòa nhà hành chính, cầu sông Hàn, tượng Cá chép hóa rồng... xuất hiện 'làm nền' cho 3 nhân vật chính với biểu cảm và cách tạo dáng mặn chát. Với nhiều teen Đà Nẵng, những anh chàng trong bộ ảnh này không phải gương mặt xa lạ.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 2

Họ là những thành viên trong một nhóm hài nổi tiếng Đà Nẵng đồng thời sở hữu kênh hài triệu view - Mỳ Quảng TV. 3 chàng trai 9x với chất giọng Quảng Nam đặc trưng được xem là những 'cây hài mới nổi' sở hữu lượng người yêu thích đông đảo.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 3

Trong những ngày đầu năm, bộ ảnh đi khắp Đà Nẵng với phong cách 'kiểu gì cũng chụp' khiến nhiều người xem cười lăn cười bò. Thậm, chí có dân mạng bình luận 'bị trầm cảm' sau khi xem xong loạt ảnh hài hước mà 3 chàng trai kênh Mỳ Quảng TV thực hiện.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 4

Xuất phát là những bạn trẻ có tính cách hài hước, yêu thích làm clip hài, 3 chàng trai này liên tiếp oanh tạc mạng xã hội Đà Nẵng với các sản phẩm châm biếm, lấy chất liệu quen thuộc từ đời sống giới trẻ. 'Bọn mình yêu thích nghệ thuật và mong muốn mang đến những tiếng cười gần gũi cho các bạn trẻ thành phố' - một thành viên Mỳ Quảng TV chia sẻ.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 5

Trong bối cảnh đời sống giải trí ở Đà Nẵng bị 'nhạt' và lép vế so với thị trường 2 miền, thời gian gần đây, sự xuất hiện của '3 cây hài mặn mòi': Muối, Diện và Anh Boa đã tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý. Trang cá nhân và Fanpage của nhóm cũng sở hữu lượng người theo dõi đông đảo, trong đó đa phần là các bạn trẻ quê Quảng Nam, Đà Nẵng.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 6

Các sản phẩm từ bộ ảnh và clip hài của nhóm đều được nhận xét có 'tâm', đầu tư từ ý tưởng cho đến cách thực hiện. 'Tôi theo dõi cái nhòm này không phải vì các anh đẹp, xin nhắc lại không đẹp nhưng độc. Xem clip nói giọng Quảng là xỉu dọc, xỉu ngang và cười như một đứa điên' - bạn Khánh Hoa chia sẻ.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 7

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Mỳ Quảng TV cần tạo dấu ấn với các chủ đề sáng tạo hơn thay vì chiếm spotlight bằng chất giọng Quảng Nam, dần sẽ khiến người xem nhàm chán.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 8

Hình ảnh bộ 3 thành viên nhóm tại chợ Hàn.

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 9

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 10

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 11

Bộ ảnh 'mặn mòi' check-in Đà Nẵng của nhóm bạn trẻ 9X khiến dân tình cười đến trầm cảm 12

Nguồn ảnh: Mỳ Quảng TV

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều