Bố cùng con gái múa cột khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Đây có lẽ là cặp bố con duy nhất trên thế giới cùng nhau tập môn múa cột sexy này.

10/12/2017 09:08

Nổi tiếng khi đến với chương trình Tìm kiếm Tài năng của nước Anh, hai bố con Dave và Hazel Roberts đã không thành công đi vào vòng trong.

Giám khảo Simon Cowell và David Walliams cho rằng concept bố múa cột sexy cùng con gái quá kì dị và cả 4 giám khảo đều ấn nút ngừng màn biểu diễn gần như ngay khi hai người mới bắt đầu.

Hai người tham gia Tìm kiếm Tài năng nước Anh nhưng không thành công. 

Hai người tham gia Tìm kiếm Tài năng nước Anh nhưng không thành công.

Mọi chuyện bắt đầu khi bạn gái cũ của ông Dave thuyết phục ông cùng học múa cột, coi như một sở thích giờ nghỉ ngơi. Lúc đầu ông mời người về nhà dạy vì những phụ nữ mới tập trong các lớp cơ bản rất ngại học cùng một người đàn ông và ông Dave cũng muốn giữ bí mật vì sợ bị gia đình cùng bạn bè cười nhạo.

Bố cùng con gái múa cột khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 1 

Chị Hazel cho biết: 'Thật trùng hợp khi năm ngoái tôi tham gia một khóa học múa cột trong 6 tuần tại đại học Ireland, sau đó tôi gửi cho bố tấm hình đang tạo dáng trên cột để khoe và ông ấy nhắn lại là 'Bố cũng làm được'.'

Khi trở về nhà trong kỳ nghỉ học, chị Hazel đã đi học múa cột cùng bố và chính giáo viên của họ đã gợi ý hai người múa chung để biểu diễn cho bữa tiệc Halloween.

Màn biểu diễn chung đầu tiên của hai bố con

Sau khi nổi tiếng trên sóng truyền hình hai bố con nhà Roberts đã gặp phải nhiều lời chỉ trích và khiếm nhã cho rằng bố và con gái không nên cùng nhau biểu diễn một môn nghệ thuật quá gợi cảm như vậy.

Bố cùng con gái múa cột khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 2 

Tuy nhiên, chị Hazel chia sẻ bản thân chị cảm thấy hoàn toàn không sao cả và hai người cùng coi múa cột như một công việc cùng một môn thể thao bình thường mà thôi: 'Tuy có nhiều người khác cũng đề nghị tôi làm việc cùng họ, nhưng đây chỉ là vấn đề về niềm tin. Nếu bạn không tin bố mình thì bạn còn tin được ai?'.

Bố cùng con gái múa cột khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 3

Ông Dave (hiện 52 tuổi) cùng chị Hazel (27 tuổi) đã tập múa cột được 6 năm. Hiện họ đã rời quê (thị trấn Swindon) và chuyển tới thị trấn Tewkesbury thuộc hạt Gloucestershire để mở studio trang bị 14 cây cột với hy vọng chính thức trở thành giáo viên múa cột toàn thời gian.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều