Quang Hải - Hà Đức Chinh gửi lời chúc Giáng sinh đến mọi người, fan phát hiện dấu hiệu copy từng dấu phẩy

Không biết Quang Hải hay Hà Đức Chinh sao chép của ai nhưng các fan đều hào hứng với lời chúc Giáng sinh này.

24/12/2019 15:02

24/12 năm nay nhộn nhịp hơn mọi năm khi các cầu thủ của tuyển Việt Nam đang tận hưởng ngày nghỉ của mình bên gia đình và người thân. Trên trang cá nhân, các cầu thủ không quên gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến những người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Hà Đức Chinh gửi lời chúc đến mọi người: 'Nhân dịp Giáng sinh, mình xin chúc tất cả mọi người một đêm Noel an lành và hạnh phúc. Đây là fanpage duy nhất của mình, mọi người cùng like, share cho mình nhé. Giáng sinh an lành'.

Fan soi ra cả hai cầu thủ gửi lời chúc Giáng sinh y hệt nhau. 

Fan soi ra cả hai cầu thủ gửi lời chúc Giáng sinh y hệt nhau.

Tuy nhiên, dân tình lập tức phát hiện ra ở facebook của Quang Hải cách đây mấy phút cũng có dòng trạng thái y hệt. Điều khiến mọi người nhận ra bởi trong 2 lời chúc thì từ dấu phẩy, lỗi chính tả không có dấu cách cho đến việc sử dụng biểu tượng cây thông đều khớp với nhau.

Có thể thấy 2 bài đăng có nội dung ý sì nhau, nhưng nhiều người không biết là do Đức Chinh quá lười nên đã copy lời chúc của Quang Hải hay bởi sự lầy lội của 2 chàng cầu thủ.

Đức Chinh 'troll' Quang Hải trên trang cá nhân. 

Đức Chinh 'troll' Quang Hải trên trang cá nhân.

Đức Chinh check-in bên cây thông Noel. 

Đức Chinh check-in bên cây thông Noel.

Không ít ý kiến cho rằng các bài đăng của Đức Chinh và Quang Hải đều do 1 người khác quản lý đăng. Trước đây, nhóm của Đức Chinh, Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng đều từng dính nghi vấn có người khác sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải thông tin.

Với lời đăng giống nhau và cách nhau chỉ có vài phút, fan có cơ sở để hoài nghi điều này là sự thật.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều