Bản tin Covid-19 phiên bản đọc rap cực bắt tai của Bố Sâu được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình

Anh Xuân Đức, nổi tiếng với kênh Youtube Bố con Sâu vừa cho ra mắt bản tin Covid-19 phiên bản rap đã ngay lập tức nhận được mưa lời khen.

11/05/2021 18:40

Anh Lê Xuân Đức (34 tuổi, ở TP.Hà Nội) và con trai anh (bé Sâu, 5 tuổi) không còn là gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng. Anh Đức với kênh Youtube Bố con Sâu đã nhanh chóng được biết đến từ năm 2019 với các bài hát tự sáng tác, hát cùng cậu con trai nhỏ vô cùng đáng yêu.

Mặc dù không qua trường lớp đào tạo, nhưng vì yêu thích âm nhạc và muốn truyền cảm hứng cho cậu con trai nhỏ, anh cùng con đã tạo nên không ít clip triệu view như: Mẹ là siêu nhân, Mẹ ơi con đói,... Ngoài ra, anh còn sáng tác nhiều ca khúc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 như: Đà Nẵng ơi cả nước ở cạnh bên cạnh, Bạch Mai đánh giặc vô hình...

Mới đây, anh Đức gây chú ý khi đăng tải clip Bản tin Covid-19 được thể hiện một cách sáng tạo theo phong cách rap. Lời rap ngắn gọn, dễ nhớ, âm nhạc bắt tai giúp cho clip ngay lập tức nhận được hàng trăm lượt lijke, comment.

Clip Bản tin Covid-19 phong cách rap của Bố Sâu - Cris X Đức

Ngay dưới bài đăng, anh Đức nhận được nhiều lời khen của bạn bè và cộng đồng mạng.

- Bác Cris X Đức rap thế này xuyên qua tai chui thẳng vào trái tim luôn. Cộng đồng chung tay, Covid chẳng mấy mà bay, yeah!

- Sáng tạo và thiết thực. Loa Phường Covid cực hay.

- Đúng là ăn ra thơ thở ra văn, công nhận nghe bản tin như này hấp dẫn hơn hẳn đấy ạ.

Ngoài ra, không ít người nhiệt tình comment hy vọng bố Sâu sẽ tăng tần suất làm clip bản tin theo cách thú vị này để mọi người có thể theo dõi hàng ngày, vừa dễ nhớ, lại giảm bớt căng thẳng so với cách làm tin tức bình thường.

Bản tin Covid-19 phiên bản đọc rap cực bắt tai của Bố Sâu được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình 0
Bản tin Covid-19 phiên bản đọc rap cực bắt tai của Bố Sâu được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình 1

Anh Xuân Đức và cậu con trai Bé Sâu.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều