'Bóc phốt' shipper giao ly nước phủ kem của thương hiệu nổi tiếng bị lem nhem, cô gái bị dân mạng 'chửi ngược'

Nhiều dân mạng cho rằng chỉ vì 1 lỗi nhỏ xíu có thể lỗi do trong quá trình giao hàng mà cô gái có thể 'bóc phốt', kêu gọi tẩy chay thì đúng thật là quá đáng.

16/03/2021 16:08

Trên mạng xã hội không ít các hội nhóm chuyên review đồ ăn, đó có thể là đồ ăn ngon, dở ra sao hay thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng. Điều này khiến dân mạng có cái nhìn khách quan hơn đồng thời sẽ căn cứ vào đó để tiếp tục đến thưởng thức hay không.

Tuy nhiên bên cạnh đó, có những màn review đồ ăn 'bé tí như con kiến' lại được thực khách khó tính vẽ ra để 'bóc phốt'. Hậu quả là chủ nhân bài đăng sẽ bị dân mạng chấn chỉnh ngay lập tức.

Cụ thể là mới đây, một cô gái đã 'bóc phốt' về 1 thương hiệu cafe nổi tiếng khi cô đặt mua 7 cốc phủ kem nhưng nhận về lại bị lem nhem, thậm chí ngay cả ống hút cũng bị giao thiếu. Việc chất lượng của cốc nước khiến cô gái bức xúc và cho biết sẽ không bao giờ quay trở lại mua lần nữa.

Cô gái bức xúc khi nhận về cốc cafe bị lem nhem hết kem.

Cô gái bức xúc khi nhận về cốc cafe bị lem nhem hết kem.

Tài khoản P.U cho biết: 'Nhận được cốc H. hơi bất ngờ. Mình đặt 7 cốc H Thanh Xuân thì cốc nào cũng lem nhem như này (có thể do shiper) nhưng nhìn kem ở trong cốc thì thất vọng thật sự. Giao thiếu ống hút và phải mở nắp ra uống. Quá thất vọng về H. Chắc chắn không bao giờ có lần sau. Ảnh mình chụp là chưa hề uống một ngụm nào'.

Cụ thể trong bức ảnh được chụp lại, cốc nước phủ kem có phần kem bị lem nhem ra ngoài, có thể do trong quá trình di chuyển shipper đã làm nghiêng cốc và làm đổ ra.

'Bóc phốt' shipper giao ly nước phủ kem của thương hiệu nổi tiếng bị lem nhem, cô gái bị dân mạng 'chửi ngược' 1

Cốc nước phủ kem mà cô gái nhận được.

Cốc nước phủ kem mà cô gái nhận được.

Tuy nhiên thay vì bênh cô gái, dân mạng lại cho rằng, chuyện nhỏ tí như vậy cũng đem lên mạng 'bóc phốt' kêu ca được, bởi có thể cốc nước bị lem nhem là do shipper vận chuyển không để ý chứ không liên quan gì đến quán cafe kia mà muốn tẩy chay.

'Bản chất của chuỗi cafe này là tự phục vụ, ship đến nhận đồ thì cũng phải qua tự lấy ống hút, giấy ăn, thìa. Và ship chuyển đến bạn thì kem tan hay lem nhem cũng là điều bình thường'.

'Mình cho bạn tiền đi mua rồi vận chuyển về xem có nguyên trạng như bạn ngồi ở quán không?'.

'Chả có gì cũng thành phốt! Muốn đẹp thì ra quán ngồi, còn như này là do shipper rồi. Trách gì quán'.

'Bao giờ đến quán order đồ nhân viên bê ra thế này đặt trước mặt thì hẵng phốt'.   

'Sóng sánh thế này thì chắc do shipper vận chuyển rồi, mà kể cả có thùng đựng đồ thì cốc nắp cầu + shipper đeo túi hàng hoặc để túi hàng ở giữa xe chắc chắn bị sóng sánh lên nắp. Còn vụ ống hút thì mình nhớ có lần bạn mình gọi ship cốc free ở đây thì shipper không lấy ống hút, sau đó có feedback qua lại với bên app đặt đồ thì là do lỗi shipper và cậu đó phải chạy lại cửa hàng để lấy ống hút mang đến cho bạn mình', một tài khoản bình luận.             '.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều