Book trên app xe SH, chàng trai giật mình với quả xe cà tàng không thể nát hơn cùng lời giải thích 'đứng hình' từ tài xế

'Nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo', chàng tài xế xe ôm với con xe máy ghẻ đã đưa vị khách vi vu khắp chuyến đi.

14/01/2021 16:22

Dịch vụ đưa đón vận chuyển đã không còn xa lạ với người dân sống tại các tỉnh và thành phố lớn. Phần dịch vụ này trước đây vẫn được người dân gọi bằng hai từ thân thương 'xe ôm'. Tất nhiên, phương tiện được sử dụng phổ biến nhất vẫn là những chiếc xe mô tô có mức giá thấp nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí.

Vậy nên việc xuất hiện một chiếc xe phân khối lớn đắt tiền và được chủ nhân của chúng sử dụng làm phương tiện để chạy như thế này hẳn là của 'độc và lạ'. Thông thường thì hiếm khi book xe được đi 'xế xịn', tuy nhiên có nhiều trường hợp may mắn mà hành khách có thể được trải nghiệm đi xe sang đắt tiền chỉ với giá cước rẻ.

Mới đây, một chàng trai book xe ôm công nghệ, khấp khởi mừng thầm trong lòng khi ghi chú ở app là xe máy SH - có giá trị cả trăm triệu đồng. Ấy vậy mà khi chiếc xe đỗ phịch xuống, vị khách không khỏi 'choáng ngợp'.

Book trên app xe SH, chàng trai giật mình với quả xe cà tàng không thể nát hơn cùng lời giải thích 'đứng hình' từ tài xế 0

Quả xe ôm không thể nát hơn mà vị khách chụp lại.

Quả xe ôm không thể nát hơn mà vị khách chụp lại.

Tài khoản Đ.T cho biết: 'Sáng nay đi làm mình có book xe ôm công nghệ! Trên app là xe SH. Lúc bác tài đến đón mình là xe này? Hỏi anh ấy anh bảo xe em đang cho đi bảo dưỡng! Mình thi không chê xe nào cả vẫn lên xe để a đèo! Vừa đi vừa buồn cười'.

Trong bức ảnh được vị khách chụp lại, có thể thấy chàng tài xế đi chiếc xe ôm công nghệ cà tàng, phần yên xe nát bươm, ống xả, máy móc cũ rích. Nhìn con xe giống chở hàng, chở đồ hơn là chở người.

Dân mạng được phen cười nói rôm rả và cho biết nhiều tình trạng trên xe đăng ký 1 kiểu nhưng ngoài lại chạy xe khác.

'Có khi đi SH tốn tiền quá, anh ấy phải chạy xe khác cho đỡ tốn xăng'.

'SH có đấy nhưng chỉ đi khi có con gái book thôi, ông là con trai thì còn mơ'.

'Thôi đi xe này cho khỏe, đi SH lại ngồi cao quá không hợp'.

'Xe vẫn sạch lắm anh cứ lên ngồi đi, em lau yên xe cho'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều