#Asian Cup 2019

BTC và tình nguyện viên Yemen xếp hàng chào đón, vỗ tay chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam

Hình ảnh BTC và các tình nguyện viên người Yemen đã xếp thành hàng dài sau trận đấu, liên tục vỗ tay, reo hò chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến CĐV Việt xúc động.

17/01/2019 08:17

Trận đấu cuối cùng bảng D mùa giải Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam  và Yemen đã chính thức khép lại. Pha lập công, ghi bàn của Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải đã giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng Yemen, mở rộng cơ hội tiến vào vòng loại.

Sau trận đấu, các cầu thủ Việt đã cùng tập trung lại, hướng về khán đài và thực hiện màn biểu diễn 'nhịp điệu' với động tác vỗ tay trên cao nhằm gửi lời cảm ơn tới các CĐV cờ đỏ sao vàng đã có mặt tại đây để cổ vũ họ ngày hôm nay.

Các cầu thủ và pha vỗ tay ăn mừng kinh điển sau mỗi trận đấu

Bên cạnh hình ảnh, khoảnh khắc về các cầu thủ thì CĐV hai nước cũng là một trong những đề tài chiếm trọn spotlight. Những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhiều nhân viên an ninh, tình nguyện viên của ban tổ chức Asian Cup 2019 đã hô vang 'Việt Nam' khi xếp hàng chào tạm biệt các CĐV đã sang Dubai theo dõi trận đấu.

BTC, tình nguyên viên tại UAE thân thiện chung vui cùng CĐV Việt Nam

Theo đó, các nhân viên và tình nguyện viên của BTC Asian Cup 2019 đã xếp hàng dài phía ngoài sân vận động, nhiệt tình hò reo, vỗ tay khi các CĐV Việt đi qua. Tinh thần mến khách, hành động 'fair-play' trước chiến thắng của đội bóng Đông Nam Á người hâm mộ bóng đá thế giới thích thú.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều