Rớt nước mắt trước bức thư mẹ gửi con gái bị ung thư xương nuôi ước mơ được gặp BTS nhưng không thành

'Con gái à. Con hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý... cho thỏa lòng mong nhớ con nhé!'.

21/01/2019 22:13

Đó là câu chuyện về cô bé tên Bùi Diệu K.L, 15 tuổi, sống tại Hà Nội, đã qua đời vào ngày 20/12/2018. Cô bé vốn là fan của nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS và rất thích một thành viên trong nhóm là Jungkook. Theo như gia đình chia sẻ, để thực hiện mong ước đó của mình, cô đã đặt vé concert để sang Singapore và xem họ diễn vào ngày 19/1/2019. Tất cả mọi thủ tục đã hoàn tất, nhưng ước mơ của K.L thì mãi mãi không thể hoàn thành.

Bùi Diệu K.L - Cô bé 15 tuổi với tình yêu BTS trong sáng, hồn nhiên

Bùi Diệu K.L - Cô bé 15 tuổi với tình yêu BTS trong sáng, hồn nhiên

Câu chuyện về cô bé 15 tuổi với tình yêu, sự hâm mộ thần tượng trong sáng đã gây xúc động với cộng đồng mạng. Hôm 19/1, đêm diễn của nhóm nhạc BTS diễn ra, mẹ của K.L - cô Nguyễn Thanh Vân đã chia sẻ những nỗi niềm vô cùng xúc động. Trong bức thư 'gửi' con gái, cô viết: 

'Con gái à. Con hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý. Tới Singapore để gặp các anh cho thỏa lòng mong nhớ con gái nhé. Mẹ biết con đã chờ đợi cái ngày này từ rất rất lâu rồi con yêu à. Cho đến hôm nay con đã đếm nó từng ngày. Cho đến những ngày cuối con vẫn cố gắng đứng lên tập thể dục, để có thể gặp được những con người mà con yêu thương. Mẹ biết trong 3 năm qua, các anh là động lực rất lớn để con vượt qua bạo bệnh.

Đặc biệt là Jungkook - người mà hàng ngày mẹ vẫn tâm sự cùng con, mẹ gọi là con rể mẹ. Mỗi lần con được nghe mẹ nói vậy là con quắn quéo, vui mừng lắm. Sang tới nơi rồi con hãy chơi thật vui vẻ con yêu nhé. Hãy mua những thứ mà con thích nhé. Hãy mua những thứ mà gần đến ngày bay mẹ vẫn chưa thực hiện được cho con. Nên mẹ đã gửi rất nhiều tiền lên cho con. Vậy hãy mua những thứ con thích, không phải tiết kiệm đâu. Mẹ biết con hay tiết kiệm tiền cho mẹ. Nhưng lần nãy con hãy làm những điều con thích nhé con yêu. Mẹ yêu con, nhớ con rất rất nhiều... Và đây mẹ gửi câu chuyện con viết về cuộc đời con và Jungkook đang còn dang dở. Con hãy viết tiếp tục phần con lại ở nơi đó nha con'.

Rớt nước mắt trước bức thư mẹ gửi con gái bị ung thư xương nuôi ước mơ được gặp BTS nhưng không thành 1

Bức thư người mẹ gửi cô con gái bị ung thư xương qua đời gây nhiều xúc động trên cộng đồng mạng

Bức thư người mẹ gửi cô con gái bị ung thư xương qua đời gây nhiều xúc động trên cộng đồng mạng

Rớt nước mắt trước bức thư mẹ gửi con gái bị ung thư xương nuôi ước mơ được gặp BTS nhưng không thành 3

'Hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý nhé!'

'Hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý nhé!'

Sau khi lá thư gửi của cô Thanh Vân gửi tới con gái được đăng tải đã khiến nhiều người. Họ cảm phục cô gái với tình yêu, lòng hâm mộ thần tượng rất trong sáng. Họ khâm phục cô gái nhiều nghị lực sống luôn kiên cường, lạc quan với bệnh tật.

'Thật khâm phục. Một cô bé đầy nghị lực sống, hãy yên nghỉ cô bé nhé. Mong rằng gia đình sẽ cùng nhau mạnh mẽ để sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này. Nơi thiên đường ấy, cô bé sẽ sống thật tốt và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Army hãy cùng biến ước mơ của cô bé thành hiện thực' - tài khoản Lê Thị Thủy viết.

'Hãy yên nghỉ nhé em, tiểu thiên thần. Hãy bay đến nơi tốt đẹp hơn, nơi đau đớn không còn làm khổ em nữa. Hãy bay cùng đôi cánh mà Bangtan và chúng ta cùng tạo lên em nhé. Cảm ơn em đã là một Army, cảm ơn em đã yêu thương Jungkook, cảm ơn em đã yêu Bangtan' - nickname Hương Ly ngậm ngùi.

Đến một thế giới khác, em sẽ không còn đớn đau và hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ, tình yêu trong sáng đó của mình em nhé!

Đến một thế giới khác, em sẽ không còn đớn đau và hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ, tình yêu trong sáng đó của mình em nhé!
Theo Thành/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều