Cách giảm mỡ bụng gây 'sốc' bằng chày cán bột, CĐM 'chào thua' khổ chủ về độ chịu đau!

Không biết có hiệu quả thật sự không nhưng nhìn cách giảm mỡ bụng bằng chày cán bột này thì mọi người đều thốt lên: 'Chịu đau giỏi thật'.

23/09/2022 15:58

Có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ từ việc tập luyện thể dục, dùng thuốc cho đến áp dụng thực đơn ăn kiêng... Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả với tất cả mọi người.

Thậm chí, nếu áp dụng cách giảm cân không đúng khoa học, chị em có thể mất thời gian, tiền bạc và còn có thể gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn với sức khỏe. 

Mới đây, một người phụ nữ đã gây 'sốc' khi áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng 'có 1-0-2'. Theo đó, chị này chấp nhận chịu đau để một người khác dùng chày gỗ cán bột lăn qua lăn lại trên phần bụng của mình.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, một người đã cầm chày gỗ, dùng hết sức lăn chày trên bụng 'khổ chủ' như cán bột. Do chịu tác động liên tục, phần bụng của 'khổ chủ' đã bị đỏ ửng lên.

Nội dung chú thích ảnh

Phương pháp giảm mỡ này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần dân mạng đều thắc mắc không biết có hiệu quả không nhưng chắc chị này phải chịu đau giỏi lắm.

Một số người khác lại lo lắng rằng việc tác động lực mạnh như vậy có thể làm tổn thương nội tạng bên trong. Vì thế họ nảy sinh nghi ngờ tính hiệu quả của phương pháp này, cho rằng đây là clip dàn dựng để câu người xem.

Một số bình luận của dân mạng:

Thôi, mình thà béo còn hơn chứ như này thì chịu.

- Đến chịu bác nào nghĩ ra trò giảm cân này đấy!

- Nên tìm hiểu các phương pháp giảm cân an toàn chứ mình thấy cách này chỉ có đau thôi chứ chắc gì giảm được! Nhìn đã thấy đau quá!

- Phương pháp giảm cân ghê quá. Mình đánh bụng bằng tay thôi đã đau rồi. Lăn bằng cán lăn bột này chắc không chịu được mất.

- Nhìn mà đau hộ chị khách, cứ lăn như lăn bột là lớp mỡ nó mỏng dần như tờ bánh tráng à?

Theo Bạch Dương/Clip: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều