Cách ly tại chỗ làm, người phụ nữ xin công ty mang theo cún cưng cho đỡ nhớ, bất ngờ nhất là cách trả lời của vị Giám đốc

Một người phụ nữ đang làm việc tại một nhà máy may mặc vì phải cách ly tại khu sản xuất nên cô đã xin phép Giám đốc công ty mang theo một chú cún để đỡ nhớ nhà.

18/07/2021 13:26

Theo yêu cầu của UBND TP Hồ Chí Minh, tất cả doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn thành phố phải áp dụng phương án '3 tại chỗ' (sản xuất, ăn uống, nghỉ ngơi tại chỗ) từ 0 giờ ngày 15/7, nhiều doanh nghiệp đã cố gắng sắp xếp để đảm bảo vừa sản xuất vừa chống dịch.

Một số người lao động phải làm, ngủ, ăn ngay tại công ty trong suốt thời gian áp dụng chỉ thị để đảm bảo an toàn trong suốt mùa dịch. Các câu chuyện chống dịch trong công ty cũng nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm. Điển hình như câu chuyện dưới đây.

Một người phụ nữ đang làm việc tại một nhà máy may mặc vì phải cách ly tại khu sản xuất nên cô đã xin phép Giám đốc công ty mang theo một chú cún để đỡ nhớ.

Cách ly tại chỗ làm, người phụ nữ xin công ty mang theo cún cưng cho đỡ nhớ, bất ngờ nhất là cách trả lời của vị Giám đốc 0

Cách ly tại chỗ làm, người phụ nữ xin công ty mang theo cún cưng cho đỡ nhớ, bất ngờ nhất là cách trả lời của vị Giám đốc 1

Người phụ nữ mang theo 'boss' vào công ty cho đỡ nhớ.

Người phụ nữ mang theo 'boss' vào công ty cho đỡ nhớ.

Bài đăng ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng tò mò, liệu ban lãnh đạo công ty có cho phép công nhân mang thú cưng vào khu cách ly tại chỗ?

Trả lời thắc mắc của cộng đồng mạng, người phụ nữ này cho biết, cỗ đã xin phép Giám đốc của mình và được sự đồng ý của ông.

Sự đồng ý 'thấu tình đạt lý' của Giám đốc công ty đã khiến ai nấy đều bất ngờ.

Sự đồng ý 'thấu tình đạt lý' của Giám đốc công ty đã khiến ai nấy đều bất ngờ.

- Wow! Giám đốc của bạn là một người tâm lý đấy.

- Hoan hô Giám đốc!

Bài đăng hiện vẫn đang nhận được tương tác khủng trên mạng xã hội.

Theo Hạ Phong/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều