Camera tố cáo hành vi trộm cắp trắng trợn của thanh niên, bị bắt tại trận vẫn già mồm chối cãi 'em có làm gì đâu'

Phóng xe máy với tốc độ nhanh rồi thò tay tính chôm đồ của người phụ nữ trên đường không may bị té, thanh niên này bị một người đi đường dạy cho 1 bài học nhớ đời.

29/09/2021 17:51

Chiều 19/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tên cướp bị người đi đường dạy cho một bài học nhớ đời sau hành vi trộm cắp trắng trợn của mình.

Clip: Tên cướp giật đồ bất thành, bị người đi đường đánh túi bụi

Cụ thể, tên cướp đang chạy xe phía sau một người phụ nữ thì bất ngờ tên này tăng tốc phóng lên, tay thò ra có ý định giật tài sản của người phụ nữ. Luống cuống thế nào, tên cướp trượt té ngã nhào xuống đường, đồ đạc trong cốp xe văng tung toé.

Lúc này, 2 thanh niên xe máy qua đường chạy phía sau chứng kiến toàn bộ hành vi trộm cắp táo tợn của của tên cướp thì một trong hai đã ra tay dạy cho tên cướp một bài học nhớ đời. Tên cướp hoảng sợ, cố tránh những cú đòn trời giáng của thanh niên xa lạ, đồng thời vẫn luôn miệng nói: 'Em có làm gì đâu?', 'Không phải em',...

Tên cướp bị người lạ tẩn cho nhừ đòn.

Tên cướp bị người lạ tẩn cho nhừ đòn.

Qua trích xuất camera an ninh gần đó cho thấy toàn bộ hành vi của tên cướp. Việc tên này nhận một trận đòn nhớ đời theo nhiều người là xứng đáng.

Được biết sự việc xảy ra trên một tuyến đường tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều