Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng danh giá của Olympia năm thứ 18

30 phút trước khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2018, Ban tổ chức đã chính thức đăng tải hình ảnh chiếc Vòng nguyệt quế danh giá dành riêng cho nhà vô địch.

02/09/2018 08:36

Theo thông tin được chia sẻ, phần thưởng cho người thắng cuộc đang được đặt tại trường quay S14 và đã vượt chặng đường nửa vòng trái đất để đến Việt Nam.

Chiếc vòng mô phỏng hình ảnh của lá nguyệt quế có màu vàng lấp lánh, thiết kế tinh tế. Hình ảnh ngay sau khi vừa đăng tải đã nhận được nhiều lời khen lẫn trầm trồ từ cư dân mạng.

  Chiếc vòng nguyệt quế đẹp mắt sẽ gọi tên ai?

Chiếc vòng nguyệt quế đẹp mắt sẽ gọi tên ai?

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng danh giá của Olympia năm thứ 18 1

Dân mạng trầm trồ với thiết kế đẹp mắt của chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng.

Dân mạng trầm trồ với thiết kế đẹp mắt của chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng.

Dưới đây là 4 thí sinh góp mặt tại trận chung kết, người sẽ có vinh dự đội chiếc vòng nguyệt quế danh giá trên đầu trong bài ca chiến thắng.

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng danh giá của Olympia năm thứ 18 3

Thí sinh Nguyễn Hữu Quang Nhật (Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) - người giành chiến thắng tại cuộc thi quý 1 với tổng điểm 280.

Thí sinh Chu Quang Trường (THPT Nguyễn Chí Thanh, TP HCM) là thí sinh giánh tấm vé thứ hai bước vào chung kết sau chiến thắng cuộc thi quý 2 với 290 điểm.

Thí sính Nguyễn Hoàng Cường (Trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) là thí sinh mang cầu truyền hình thứ 3 về quê hương với số điểm 320 ở cuộc thi quý 3.

Lê Thanh Tân Nhật (Trường THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) là thí sinh cuối cùng lọt vào chung kết sau khi xuất sắc đạt số điểm cao nhất ở cuộc thi quý 4, với 275 điểm.

Ngoài chiếc vòng nguyệt quế truyền thống, người leo núi về đích đầu tiên sẽ nhận thêm phần thưởng phần thưởng trị giá 35.000 USD và cúp kỉ niệm. Thí sinh xếp thứ hai giành được số tiền thưởng là 20 triệu và thí sinh xếp thứ ba là 10 triệu đồng.

 >>> Xem thêm: 4 nhà leo núi sẽ ‘cân não' ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2018 là ai?​

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều