Cầu thủ Trọng Hoàng tậu xe sang sau khoảng thời gian dài nỗ lực thi đấu

Được biết, 'vợ hai' của Trọng Hoàng có giá trị sau khi đã nộp thuế là trên dưới 1 tỷ đồng tùy vào từng phiên bản.

20/12/2020 17:30

Sau khi hàng loạt cầu thủ trẻ tậu xe sang, mới đây, hình ảnh cầu thủ Trọng Hoàng xuất hiện trong một buổi lễ bàn giao xe đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, ngày 19/12, Trọng Hoàng xuất hiện tại showroom ô tô và tậu cho mình một chiếc xe Vinfast 7 chỗ màu trắng. Là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư, đây là lần hiếm hoi thấy được Trọng Hoàng xuất hiện bên một chiếc xe mới tinh như vậy.

Cầu thủ Trọng Hoàng tậu xe sang sau khoảng thời gian dài nỗ lực thi đấu 0

Trọng Hoàng tại lễ bàn giao xe

Trọng Hoàng tại lễ bàn giao xe

Nếu những 'đàn em' như Quang Hải, Duy Mạnh, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Tiến Linh đều mua những sản phẩm của nhà sản xuất xe hơi hạng sang danh tiếng Mercedes-Benz. Thì có thể thấy, Trọng Hoàng là cầu thủ nổi tiếng đầu tiên tậu cho mình một chiếc xe của Việt Nam.

Thế nhưng, 'vợ hai' của Trọng Hoàng cũng thuộc dạng 'không phải dạng vừa'. Được biết, chiếc xe mà Trọng Hoàng mới sắm cho mình là Vinfast Lux S.A 2.0 có giá trị sau khi đã nộp thuế là trên dưới 1 tỷ đồng tùy vào phiên bản.

Xe sang của cầu thủ Trọng Hoàng có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng tùy vào từng phiên bản

Xe sang của cầu thủ Trọng Hoàng có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng tùy vào từng phiên bản

Ngay sau khi hình ảnh Trọng Hoàng bên chiếc xe mới được đăng tải, người hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đã dành những lời chúc mừng tới anh. Đây quả thực là ‘trái ngọt' sau khoảng thời gian dài nỗ lực thi đấu.

Trọng Hoàng là cái tên không còn quá xa lạ đối với bóng đá Việt Nam. Ở tuổi 31, Trọng Hoàng đã có nhiều những thành công với tập thể. Anh có lần thứ 4 vô địch V.League trong sự nghiệp khi đăng quang với Viettel. Ở cấp độ ĐTQG, Trọng Hoàng cũng đã có Huy Chương Vàng SEA Games và vô địch AFF Cup.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều