Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại'

Ở buổi giao lưu này, ngoại trừ Tâm Đinh thì có tới 3 siêu sao của đội bóng chủ sân Tây Hồ cùng tham gia. Đó là Nguyễn Phú Hoàng (Hoàng Ca), Nguyễn Thành Đạt (Đạt Doc) và Justin Young.

12/05/2020 23:31

Tối nay (12/05), CLB Thang Long Warriors phối hợp cùng cặp ngôi sao Việt kiều nổi tiếng là Tâm ĐinhJustin Young đã tổ chức buổi thi đấu giao lưu giữa các cầu thủ VBA với người hâm mộ bóng rổ ở Thủ đô tại NTĐ Tây Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội). Dù được tổ chức vào ngày thường trong tuần nhưng có không ít người hâm mộ đã đến để có cơ hội thi đấu với những ngôi sao nổi tiếng.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt nên trước khi vào khu vực thi đấu tất cả mọi người đều được BTC thực hiện các bước kiểm tra y tế cơ bản.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt nên trước khi vào khu vực thi đấu tất cả mọi người đều được BTC thực hiện các bước kiểm tra y tế cơ bản.

Ở trong buổi giao lưu ngày hôm nay, ngoại trừ Tâm Đinh thì có tới 3 siêu sao của đội bóng chủ sân Tây Hồ cùng tham gia. Đó là Nguyễn Phú Hoàng (Hoàng Ca), Nguyễn Thành Đạt (Đạt Doc) và Justin Young. Đây cũng là lần đầu tiên 'bộ ba siêu sao' mới của VBA xuất hiện bên cạnh nhau sau khi Phú Hoàng quyết định rời Cantho Catfish để quay lại Hà Nội thi đấu.

Bộ ba mới của nửa đỏ Thủ đô đang được người hâm mộ vô cùng kỳ vọng

Bộ ba mới của nửa đỏ Thủ đô đang được người hâm mộ vô cùng kỳ vọng

Dù cho bộ ba mới của Thang Long Warriors được dự đoán sẽ trở thành thế lực mới của VBA và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VBA 2020 nhưng MVP VBA 2019 Tâm Đinh vẫn giữ sự tự tin cho đội bóng của mình:

'Mùa giải tới đây Catfish sẽ không có sự phục vụ của Hoàng hay Sang Đinh nhưng tôi tin đội bóng chúng tôi vẫn sẽ tạo ra sự khác biệt. Bốn mùa giải đã qua, 3 lần Cantho Catfish vào đến loạt trận chung kết, chúng tôi tin vào khả năng của mình. Lần tới thi đấu với Warriors, tôi sẽ ghi đến 40 điểm trước sự kèm cặp của Justin' - Tâm Đinh tự tin chia sẻ.

MVP VBA 2019 Tâm Đinh

MVP VBA 2019 Tâm Đinh

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mùa giải VBA 2020 có thể sẽ phải lùi lịch khởi tranh đến tháng 7/2020. Tuy nhiên, những buổi giao lưu của Triple D (sân chơi do Tâm Đinh và Justin Young tạo ra) ngoài giúp cho cầu thủ và khán giả có cơ hội được tiếp xúc với nhau thì còn giúp cho các cầu thủ có lại cảm giác bóng, chuẩn bị thật tốt cho VBA 2020.

Ở cuối buổi giao lưu, Tâm Đinh còn trao tặng đôi giày cùng với chiếc áo thi đấu của mình cho em Tạ Đức Anh (13 tuổi) vì màn thể hiện vô cùng xuất sắc gây bất ngờ với tất cả mọi người. Đặc biệt, đôi giày Tâm Đinh tặng cho fan nhí này chính là đôi anh đã sử dụng trong loạt trận chung kết VBA 2018, mùa giải anh cùng Cantho Catffish lên ngôi vô địch.

Khoảnh khắc fan nhí vui sướng khi nhận được món quà quý giá từ Tâm Đinh

Khoảnh khắc fan nhí vui sướng khi nhận được món quà quý giá từ Tâm Đinh

Một số hình ảnh của buổi giao lưu trên sân Tây Hồ tối nay:

Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại' 4

Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại' 5

Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại' 6

Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại' 7

Chạm trán 'bộ ba siêu sao' mới của Thang Long Warriors, Tâm Đinh tự tin: 'Họ mạnh thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ đánh bại' 8

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều