Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt

Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Bộ Y tế đã cho triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, trong đó có hình thức thông qua cuộc gọi. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc, người đọc đoạn cảnh báo đó là ai chưa?

11/05/2021 15:33

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tuyên truyền, nâng cao tinh thần cảnh giác của người dân, nhắc nhở người dân tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân và người xung quanh.

Một trong những biện pháp tuyên truyền đơn giản mà hiệu quả chính là đặt lời nhắc mỗi khi người dân thực hiện các cuộc gọi. Và ngay lập tức Bộ Thông tin & Truyền thông đã thực hiện điều này khi đợt dịch có dấu hiệu lây lan. 

Vì vậy trước mỗi cuộc gọi chúng ta đều nghe thấy một giọng đọc thông báo ngọt ngào: 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người'. Nhiều người luôn rất tò mò rằng cô gái đọc thông báo ấy là ai mà ngày nào cũng nghe thấy giọng nhưng lại không hề biết mặt.

Video: Giọng đọc gây sốt của chị tổng đài viên khi nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang'.

Và mới đây, dân tình đã tìm được thông tin của cô gái này thông qua một clip trên Tiktok. Qua đoạn video cô gái đọc lại chính đoạn thông báo: 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người' và lộ diện gương mặt vô cùng xinh đẹp. 

Đoạn clip đã khiến dân mạng vô cùng kinh ngạc bởi không ngờ cũng có ngày được nhìn thấy gương mặt thực sự của người phụ nữ luôn 'quan tâm' mình mỗi ngày thế kia.

Ở dưới phần bình luận, nhiều cư dân để lại lời khen cho ngoại hình nổi bật của 'chị tổng đài' với giọng nói truyền cảm, đi vào lòng người.

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 0

Chân dung cô bạn tổng đài viên xinh đẹp.

Chân dung cô bạn tổng đài viên xinh đẹp.

Được biết, cô gái đó có tên Lê Thị Trà My, 25 tuổi, từng theo học và tốt nghiệp Đại học Nội Vụ Hà Nội. Ngoài làm công việc thu âm tổng đài, Trà My Lê hiện con đang làm make-up và một số công việc khác.

Ngoài đời, Trà My sở hữu một gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cùng phong cách thời trang trẻ trung, dễ thương. 

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 2

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 3

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 4

Cô gái trẻ bất ngờ khi được nhiều người chú ý đến.

Cô gái trẻ bất ngờ khi được nhiều người chú ý đến.

Liên hệ với Trà My, cô cho biết, giọng đọc mà mọi người vẫn thường xuyên nghe trong điện thoại là của mình. Trà My đã làm công việc thu âm tổng đài được 3 năm và may mắn được lựa chọn để đọc đoạn tuyên truyền đó.

Dù vậy nhưng gia đình và bạn bè của Trà My ban đầu đều không nhận ra đó là giọng cô nàng. Chỉ đến khi 9X tiết lộ, mọi người mới biết và khá bất ngờ.

Nói về cái duyên đến với nghề tổng đài viên, Trà My cho biết: 'Nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề. Đến với nghề này là một cái duyên mà mình nhiều khi cũng không biết tại sao. Có thể vì mình có giọng nói rõ ràng, truyền cảm nên được chọn'.

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 6

Chân dung cô gái xinh đẹp - chủ nhân giọng nói 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang' trong điện thoại gây sốt 7

Nhờ đoạn cảnh báo 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang', 9X may mắn được nhiều người biết đến mình hơn. Đôi khi cô bạn còn có không ít bạn bè xa lạ từ mọi miền Tổ quốc nhắn tin làm quen, cổ vũ, động viên.

Trà My cho hay cô cảm thấy rất vui và tự hào vì giọng nói của mình có thể đóng góp 1 phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cô cũng mong người dân Việt Nam sẽ chung sức đồng lòng để cùng đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất.

Ảnh: NVCC

Theo Vy Vy (Ảnh FBNV)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều