Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc

Chiều cao khiêm tốn nhưng lại ham đi xe cao, cô gái làm ai cũng bật cười khi 'tiếp đất'.

14/04/2021 19:12

Mặc dù chỉ là 'vật ngoài thân' nhưng xe cộ cũng luôn được xem là món đồ tôn lên vẻ sành điệu của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Các anh chàng sẽ trở nên lịch thiệp khi ngồi lên 1 chiếc xe sang xịn, các cô gái cũng được 'tôn dáng' bất ngờ khi sở hữu 1 'em xế' cao như thế. Tuy nhiên, chiếc xe SH đẹp thì đẹp thật nhưng chống chỉ định với những người… lùn.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái 'chân ngắn' đi xe SH và màn dừng xuống xe 'bá đạo' đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Video: Cô gái loay hoay khi xuống xe SH

Vì chiếc xe quá cao nên cô gái chân ngắn không thể ngồi lên yên xe mà chống chân như bình thường được. Cô nàng đành phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn ngồi sau nhảy xuống đỡ xe hộ rồi 'nhảy lẹ' xuống xe để giữ khi có tín hiệu đèn đỏ. Sau đó khi đèn chuyển sang tín hiệu xanh được di chuyển, cô gái mới từ từ lên xe và điều khiển xe máy chạy tiếp.

Sự việc khiến tất cả mọi người dở khóc dở cười, không biết khuyên nên đổi xe hay... dùng tiếp nữa. Một số khuyên các cô nàng '3 mét bẻ đôi' nên biết lượng sức mình để vừa không bị nhọc thân mà lại đảm bảo an toàn giao thông.

Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc 0

Màn xuống xe SH khi dừng đèn đỏ khá 'cồng kềnh'.

Màn xuống xe SH khi dừng đèn đỏ khá 'cồng kềnh'.

Clip hài hước này đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cô gái từng rơi vào tình cảnh bi hài như trên. Hội chân ngắn đồng cảnh ngộ đã thi nhau trút cả bầu tâm sự.

'Như đang diễn tả hình ảnh mình. Mỗi lần leo lên là phải chọn chỗ đứng cao xong như bám người để đu lên vậy', Đỗ Hà Vân viết.

'Ngồi đằng sau đã phải nhảy mãi mới ngồi được chứ nói gì ngồi đằng trước điều khiển xe. Xe còn vừa nặng vừa cao chứ, thôi mình vẫn trung thành với xe thấp, đi còn chống chân được', tài khoản Anh Trần bình luận.

'Đây là người đằng sau còn đỡ 1 chút mới giữ được xe để xuống, chứ không biết đi 1 mình sẽ thế nào. Đi SH đẹp thì đẹp thật mà cũng sợ ghê. Lúc ngã chắc không đỡ nổi xe dậy mất', facebook Hồng Hà chia sẻ.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều