Chàng trai Yoga trong show hẹn hò: Mong mẹ già ở quê không biết chuyện mình bị chê bai thậm tệ

Hoàng Nguyễn không muốn mẹ mình phải buồn khi chứng kiến cảnh một bà mẹ khác chê bai con mình thậm tệ như vậy.

27/02/2020 07:14

Clip: Màn chê bai thậm tệ của bà mẹ với chàng trai lần đầu hẹn hò cùng con gái mình

Đứng trước những lời an ủi, động viên của dân mạng, Hoàng Nguyễn cảm thấy xúc động và biết ơn. Đồng thời anh cũng hy vọng mọi người ngưng 'ném đá' hai mẹ con Kim Oanh.

Chàng trai Yoga trong show hẹn hò: Mong mẹ già ở quê không biết chuyện mình bị chê bai thậm tệ 0

Bà mẹ khó tính sẵn sàng chê bai người hẹn hò với con gái mình... 

Bà mẹ khó tính sẵn sàng chê bai người hẹn hò với con gái mình...

Chuyện xảy ra không ai muốn, bản thân Hoàng Nguyễn tôn trọng cách nhìn nhận của người lớn về mình. Anh chỉ mong mẹ già ở quê không biết chuyện mình bị chê bai thậm tệ, bởi như thế, bà sẽ buồn.

'Mỗi người có một quan điểm cá nhân và sự lựa chọn riêng nên tôi hoàn toàn tôn trọng bác ấy. Trước giờ tôi sống không khoe khoang, khi tham gia chương trình tôi cũng không kể gì về bản thân cho phía chương trình hay cô gái tham gia nghe cả. Thật sự lúc quay hình tôi cứng đơ hết từ đầu đến cuối buổi quay' - chàng huấn luận viên Yoga chia sẻ.

Dù thế nào thì vẫn luôn lạc quan và cười thật tươi. 

Dù thế nào thì vẫn luôn lạc quan và cười thật tươi.

Hoàng Nguyễn cũng tiết lộ rằng, gia cảnh nhà anh có chút khá giả, tuy nhiên anh không muốn dựa dẫm và phụ thuộc vào gia đình nên luôn nỗ lực tìm kiếm con đường riêng của mình. Anh cho biết, anh hạnh phúc với con đường mình đã lựa chọn vì với công việc Yoga hiện tại, anh vừa có thu nhập, vừa có được sức khỏe tốt.

Mong muốn lớn nhất của Hoàng Nguyễn là dư luận ngưng chỉ trích, lên án mẹ con Kim Oanh, bản thân anh cũng không cảm thấy quá buồn và vẫn vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều