Chỉ cần 1 dụng cụ duy nhất, thánh ăn Tiểu Dã làm 'tháp tôm hùm' khiến người xem phát thèm

Có chuyện gì trên đời mà cô gái nhỏ bé này không làm được không?

09/06/2018 10:47

Đến hẹn lại lên,  dân tình lại hướng mắt về fanpage của thánh ăn công sở Tiểu Dã để được xem những sản phẩm sáng tạo của cô nàng.

Tuần này, Tiểu Dã đã quay trở lại để hướng dẫn mọi người cách làm 'tháp tôm hùm' ngay trên bãi cỏ, say sinh tố dưa hấu cho mọi người uống giải khát bằng... phần trụ của chiếc quạt mini. Tiểu Dã luôn nghĩ ra những cách thức nấu ăn thật lạ lùng mà chẳng mấy ai nghĩ tới!

Còn bây giờ, cùng xem Tiểu Dã trổ tài nhé: 
 

Trong lúc cả nhóm bạn đang mải mê chơi game thì thánh ăn lại ra lấy phần trụ của quạt để xay sinh tố dưa hấu. Tiếp đó, cô nàng tận dụng luôn phần vỏ dưa hấu để đi bắt tôm. Cô nàng câu được 1 rổ tôm đầy ắp và sau đó trổ tài tự chế bếp lửa bằng 4 cục gạch, 1 cái khay. 

Với phần tôm càng vừa câu được, Tiểu Dã đã chế biến thành hẳn 3 khay lớn với 3 cách chế biến khác nhau. Sau khi nêm nếm gia vị, cô nàng bỏ tôm vào khay nướng là xong. 

Khay tôm đỏ au, ngon mắt khiến ai xem xong cũng phải chép miệng thèm thuồng. Sau khi 'chén' xong khay tôm đầy ứ ự, cô nàng còn thể hiện sự sáng tạo bằng cách dùng phần vỏ tôm ghép lại thành mô hình robot.
 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tiếp tục ngưỡng mộ khả năng sáng tạo của Tiểu Dã nhưng không ít người hoài nghi về tính khả thi và chân thực của việc nướng tôm theo phương pháp này.

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều