Clip: Chỉ điểm người 'không mũ' phía sau, thanh niên phóng xe máy tự gây tai nạn rồi bị thương nằm bất động giữa đường

Không chú ý đèn đỏ, thanh niên phóng nhanh đâm sầm vào xe máy đang dừng ở phía trước. Kết cục bị thương nằm bất động giữa đường.

30/07/2021 10:47

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giao thông thương tâm, xuất phát từ sự thiếu quan sát của người điều khiển xe máy và chính họ phải trả giá.

Clip: Thanh niên thiếu quan sát tự gây tai nạn, bị thương nằm bất động giữa đường

Cụ thể, camera hành trình của một ô tô ghi lại cảnh các phương tiện tham gia giao thông ở một ngã tư. Lúc này, một thanh niên lái xe máy phóng nhanh, ngoảnh mặt chỉ tay về phía sau thông báo việc có một thanh niên khác lái xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi đưa tay 'chỉ điểm' người không đội mũ bảo hiểm mà thanh niên đã không để ý rằng phía trước đang đèn đỏ và một số phương tiện khác đang dừng đỗ. Thanh niên đã tông mạnh vào xe máy phía trước khi trên xe này đang có 2 người. Cú va chạm đã khiến cả 3 ngã ra đường. Riêng thanh niên bị thương nằm yên bất động.

Thanh niên nằm bất động sau tai nạn

Thanh niên nằm bất động sau tai nạn

Hai người đi đường không may bị thanh niên va chạm sau đó đã tự đứng dậy. Thanh niên không đội mũ bảo hiểm một mạch phóng qua ngã tư, không xây xước gì. Người dân chứng kiến sự việc đã nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường.

Hiện tại, chưa rõ tình hình sức khỏe của thanh niên xe máy, tuy nhiên, khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người không đồng tình với cách tham gia giao thông thiếu quan sát của thanh niên này.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều