Chị gái BN17 chính thức có động thái đầu tiên sau lùm xùm phát ngôn trên báo nước ngoài

Hiện tại, bài báo ghi nhận những chia sẻ của chị em BN17 trên tờ The New Yorker vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận.

23/09/2020 18:00

Những ngày qua, một bài viết đăng tải trên tờ The New Yorker của Mỹ bất ngờ được cộng đồng người Việt chia sẻ. Nội dung ghi nhận những tâm sự của chị em N.H.N (BN17) sau thời gian phát hiện và được điều trị thành công Covid-19.

Hồi tháng 3/2020, nếu H.N là bệnh nhân Covid-19 đầu tiên được phát hiện ở Hà Nội thì chị gái N.N ở trời Tây nhiễm bệnh cũng được gọi với danh xưng 'bệnh nhân số 0 của làng mốt thế giới'.

H.N chia sẻ bài viết trên báo nước ngoài kèm dòng story gây chú ý.

H.N chia sẻ bài viết trên báo nước ngoài kèm dòng story gây chú ý.

Tờ The New Yorker ghi nhận những chia sẻ của chị em H.N khi cả 2 trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Theo đó, H.N chia sẻ rằng, sự chú ý đổ dồn vào 2 chị em cô vào thời điểm đó khiến cuộc sống của họ có nhiều thay đổi. Cả 2 đã tạm khóa tài khoản mạng xã hội một thời gian.

Ở trời tây, N.N chia sẻ với tờ báo: 'Chiến đấu với virus trong khi tất cả đang tát vào bạn khiến mọi thứ khó khăn hơn'. Đồng thời, N.N còn nhắc đến 'nữ hoàng thị phi' hàng đầu Hollywood như một cách để phân trần.

N.N còn cho biết, nhiều thành viên mạng đã vào trang cá nhân của cô, lục lại những bức ảnh cũ kèm theo nhiều lời chỉ trích như vô trách nhiệm, suy đồi,... Một số khác còn dùng hình ảnh của cô làm ảnh chế, tấn công trang cá nhân, để lại bình luận chửi bới,... Bản thân cô và em gái H.N đều cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.

N.N (ảnh trái) nhiễm Covid-19 và được điều trị ở trời Tây.

N.N (ảnh trái) nhiễm Covid-19 và được điều trị ở trời Tây.

Những chia sẻ của chị em BN17 một lần nữa vấp phải làn sóng dư luận. Cộng đồng mạng đã bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này trên chính page của tờ The New Yorker.

Trước những phản ứng đó, chị gái của BN17 - N.N đã chính thức có động thái đầu tiên. Trên tài khoản Instagram của mình, ngoài việc để chế độ riêng tư, N đã khóa story và bình luận nhằm tránh những phê phán và công kích. Những bài đăng gần đầy của N cũng không thấy xuất hiện bất kỳ bình luận nào.

Hiện tại, những bình luận về sự việc 2 chị em BN17 phát ngôn trên báo nước ngoài vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Hình ảnh mới nhất được N.N chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới nhất được N.N chia sẻ trên trang cá nhân.
Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều