Chỉ mang 1 bộ đồ khi đi du lịch, cô gái nghĩ cách có cả album check-in độc đáo

Với một bộ trang phục, nữ du khách nghĩ ra cách có thể chụp ảnh ở nhiều nơi mà không lo nhàm chán.

09/09/2020 12:55

Đối với các bạn trẻ, đi du lịch giờ đây không chỉ là việc đến thăm thú, tìm hiểu về một vùng đất, nếu có thể đem về được một album nghìn like để 'sống ảo' thì còn tuyệt vời hơn nữa, chuyến đi sẽ càng trở nên ý nghĩa và kỷ niệm hơn. 

Với tâm lý muốn có nhiều hình nhưng không thích trùng trang phục nên hành lý của các cô nàng sẽ được đôn lên rất nhiều. Thế nhưng, nếu muốn gọn nhẹ mà ảnh sống ảo vẫn đa dạng thì hãy thử bí kíp của cô nàng dưới đây.

Cụ thể, cô gái khoe hình du lịch của mình cùng nội dung: 'Tôi khi muốn chụp hết cảnh đẹp Đà Lạt nhưng cũng chỉ muốn đem 1 bộ đồ' kèm với loạt ảnh được cho là sáng tạo IQ vô cực. Nhìn các tác phẩm này, khó để nhận ra, đâu là màu sắc chính xác của chiếc áo mà cô nàng đã mặc.

Chỉ mang 1 bộ đồ khi đi du lịch, cô gái nghĩ cách có cả album check-in độc đáo 0

Liên hệ với chủ tài khoản Ái Vân (Huỳnh Ái Vân), cô nàng chia sẻ về chuyến đi: 'Mình đến từ Kiên Giang, đây là lần đầu tiên mình đi du lịch Đà Lạt, ấn tượng đầu tiên của mình về vùng đất này là mọi thứ đều đậm chất thơ, trong lành. Tuy nhiên vì đi ngắn ngày nên chưa khám phá được nhiều điểm'.

Tuy vậy, cô gái sinh năm 1998 cũng tranh thủ 'bon chen' để chụp được nhiều tấm hình kỉ niệm nhất với vùng đất này. 

Nhìn lại album ảnh, cảm giác nhàm chán vì chỉ có một bộ đồ duy nhất, Ái Vân nảy ra ý tưởng: 'Mình sử dụng một phần mềm chỉnh ảnh có sẵn trong điện thoại, rất đơn giản và nhanh chóng mình đã có được một album mới độc đáo'.

Chỉ mang 1 bộ đồ khi đi du lịch, cô gái nghĩ cách có cả album check-in độc đáo 1

Chia sẻ album độc đáo của mình lên một trang du lịch, cô nàng nhận được nhiều sự thích thú, phấn khích của người xem, đặc biệt là hội chị em:

'Học photoshop giỏi đỡ tốn tiền mua quần áo'

'Nhìn khó nhận ra màu áo gốc luôn ấy'

'Tips đi chơi dành cho những người lười mang đồ là đây chứ đâu'...

Không biết rằng mẹo nhỏ của mình được nhiều người ủng hộ đến vậy, Ái Vân hào hứng: 'Ban đầu, mình muốn hướng đến sự vui vẻ cho người xem mà thôi. Mình cũng rất vui và bất ngờ khi được mọi người thích thú và chú ý đến ý tưởng này'.

Chỉ mang 1 bộ đồ khi đi du lịch, cô gái nghĩ cách có cả album check-in độc đáo 2

Được biết, Ái Vân là người thích đi du lịch thế nhưng do đặc thù công việc nên nên cô cũng chưa đi được nhiều. Cô cho biết, thời gian tới sẽ quay trở lại Đà Lạt một lần nữa và ghé thăm nhiều điểm đến mới.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều