#VBA 2020

Chia sẻ xúc động của Tâm Đinh khi lần đầu bỏ lỡ sinh nhật con gái cưng: 'Bố xin lỗi...'

Đây chính là sinh nhật đầu tiên của con gái mà Tâm Đinh không thể trực tiếp ở bên.

20/11/2020 17:40

Đại dịch Covid-19 đã làm cho thế giới bị xáo trộn. VBA cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó khi giải đấu đã bị lùi lịch thi đấu so với bình thường. Và tất nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đời sống của các cầu thủ.

Đinh Thanh Tâm - ngôi sao của đội Cantho Catfish mới đây vừa gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật cô con gái ruột Zoe trên trang cá nhân.

'Đầu tiên bố muốn xin lỗi con khi đã không thể ở bên con trong ngày sinh nhật. Sinh nhật đầu tiên bố bỏ lỡ… nhưng mẹ con đã giải thích tình hình cho con và bố cảm thấy cảm kích mẹ rất nhiều khi đã là một người mẹ tuyệt vời và nuôi dưỡng con trong lúc bố ở xa.

Con lớn lên xinh đẹp, thông minh và tài năng. Bố cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người con gái hiểu về công việc của bố. Bố ước bố có thể ở bên cạnh con để có thể ăn mừng cùng con, ôm và hôn con trong hàng giờ.

Nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Con là ngọn lửa thôi thúc bố làm mọi việc Zoe, bố luôn thi đấu hết mình và đó là sức mạnh bí mật của bố. Bố yêu con rất nhiều và hãy tận hưởng ngày đẹp trời này.

Yêu con!'.

Tâm Đinh và con gái

Tâm Đinh và con gái

Theo đó, đây chính là sinh nhật đầu tiên của con gái mà Tâm Đinh không thể trực tiếp ở bên. Anh chỉ có thể gửi lời chúc cũng như nụ hôn cho con qua những cuộc gọi video call.

Tuy nhiên, anh cho biết luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có con gái xinh đẹp, tài năng và tâm lý, hiểu được tính chất công việc của mình. 

Tâm Đinh chỉ có thể gửi lời chúc sinh nhật con gái qua video call

Tâm Đinh chỉ có thể gửi lời chúc sinh nhật con gái qua video call

Trước đó, chia sẻ với Tiin.vn, Tâm Đinh từng chia sẻ rằng, con gái là điều quan trọng nhất đối với anh, là tất cả những gì anh có. Đó là nguồn hy vọng để anh có thêm động lực tiếp tục cống hiến khi ở Việt Nam. 

'Tôi yêu và nhớ con gái nhỏ của tôi. Hầu như ngày nào tôi cũng nói chuyện với con gái, bất cứ lúc nào con có thể sử dụng điện thoại và nhắn tin lại cho tôi. Cô bé chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Bạn biết không, tôi chơi bóng rổ một phần cũng vì con gái. Khi tôi gửi cho con những bức ảnh của mình lúc thi đấu, cô bé thường mang đi khoe với bạn bè rằng bố mình là người nổi tiếng, bố xuất hiện trên cả Youtube. Đó là một cảm giác rất tuyệt vời. Thật tuyệt khi tôi là một người bố' - Tâm Đinh trải lòng.

Tối nay, Tâm Đinh sẽ cùng đồng đội Cantho Catfish có trận đấu quyết định chiếc vé vào vòng Playoffs

Tối nay, Tâm Đinh sẽ cùng đồng đội Cantho Catfish có trận đấu quyết định chiếc vé vào vòng Playoffs
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều