Chiêu lừa đảo tinh vi của gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar: 13 phút mất toi 17 triệu đồng đầy cay đắng

Vừa đi vệ sinh vài phút, thanh niên tá hóa khi quay lại thấy bàn ngập các đồ uống, cô gái thì biến mất dạng...

14/04/2021 21:31

Câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ động rủ thanh niên đi uống nước, địa điểm do cô gái lựa chọn.

'Lần đầu tiên hơi ngại nên mình có rủ thằng bạn cùng phòng đi cùng, lúc đầu tưởng là uống nước bình thường, đến khi vào gửi xe và được nhân viên dẫn lên quán thì trong đó là một quán bar mini ở khu vực tầng 3.

Vừa vào ngồi gặp bạn nữ ấy thì chưa kịp nói gì nhân viên ở đây như được sắp đặt sẵn bê ra cả đống đồ. Mình với bạn mình xin phép đi vệ sinh thì khoảng vài phút quay lại trên bàn ngập đồ, nhưng bạn gái kia không còn ở đấy. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì nhân viên bảo bạn của các anh về rồi, mang luôn hóa đơn ra bắt bọn mình thanh toán.

Xem hóa đơn số tiền là tận hơn 17 triệu, mình có nói để mình gọi cho bạn nữ và số đó ngay lập tức thuê bao luôn. Liên tiếp là những ánh mắt cũng như bên đó ép thanh toán và bọn mình bắt buộc phải xoay tiền' - thanh niên kể lại.

Chiêu lừa đảo tinh vi của gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar: 13 phút mất toi 17 triệu đồng đầy cay đắng 0

Hóa đơn 13 phút vào bar hết 17 triệu đồng.

Đáng nói, trong lúc chờ người nhà mang tiền đến, thanh niên đã không ít lần nhìn thấy cô gái, cùng thủ đoạn tinh vi đó, nhưng với nhiều khách khác. Khi có ý định đuổi theo cô gái thì thanh niên bị nhân viên quán ngăn lại.

Ấm ức, hậm hực, tức tối, có lẽ là những cảm xúc của thanh niên phải trải qua khi vừa đặt chân vào quán được 13 phút đã mất toi 17 triệu đồng. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên có người bị lừa đảo theo kiểu này.

Vào tháng 1/2021, một thanh niên cũng bị gái xinh dụ đến bar Tạ Hiện, cũng tranh thủ lúc chàng không để ý, nàng đã gọi la liệt các món với tổng bill hơn 6 triệu đồng.

Đây là một bài học đắt giá cho các thanh niên nên đề cao cảnh giác khi quyết định hẹn hò với girl xinh quen trên mạng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều