Chinh 'đen' cập nhật trend 'Hải quay xe', dân mạng cười bò vì màn thồ xe đạp lầy lội với Hải 'con'

Một trong những câu nói đang trào lưu nhất hiện này là 'Hải, quay xe'. Câu nói này bắt nguồn từ clip cãi vã của một cặp đôi trẻ.

24/03/2020 07:32

Theo nội dung clip, trong khung cảnh giữa đêm trên đường phố, cô gái khóc lóc vì bị người yêu nghi ngờ dẫn người lạ về phòng riêng, làm điều mờ ám. Nữ chính nước mắt ngắn dài, giải thích với bạn trai rằng, mình và bạn vào phòng riêng chỉ để trò chuyện, không làm gì có lỗi với người yêu. Còn chàng trai thì một mực không tin, cho rằng mình bị phản bội, mắng chửi người yêu không tiếc lời.

Khi cô gái nước mắt tuôn rơi, dùng cả tay chân để níu kéo, chàng trai vẫn xô ra, hét lên: 'Hải, quay xe' cực dứt khoát, rồi lên xe của bạn mình, 'một đi không trở lại'.

Ảnh cắt từ đoạn clip. 

Ảnh cắt từ đoạn clip.

Chuyện tình đôi trẻ có vẻ đã 'toang'. Riêng câu nói 'đi vào lòng người' trên cũng nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội. Và mới đây, trào lưu 'Hải, quay xe' cũng vừa mới lên sóng trên story của nam cầu thủ Hà Đức Chinh.

Để có một màn 'bắt trend' ấn tượng, Chinh 'đen' đã 'hốt' thêm một nhân vật 'hót hòn họt' khác vào post của mình. Một người vừa là bạn thân của nam cầu thủ, vừa trùng hợp trùng tên với nhân vật xuất hiện trong clip, chẳng ai khác, đó chính là Quang Hải.

  'Hải, quay xe'  

'Hải, quay xe' 

Bức ảnh khiến người hâm mộ của hai cầu thủ vô cùng thích thú, và hiện ảnh Hải lái xe đạp này cũng đang gây sốt không kém gì đoạn clip 'Hải, quay xe' hot trend kia. 

Còn với riêng Quang Hải, anh chàng cũng vừa mới có một post story thắc mắc về việc, có vấn đề gì với tên Hải mà câu nói 'Hải, quay xe' lại có mặt ở khắp nơi thế kia.

'Bạn nào cần đón nữa không, để đón luôn một thể nào, chứ bắt quay xe nhiều mệt quá' - Hải said 

'Bạn nào cần đón nữa không, để đón luôn một thể nào, chứ bắt quay xe nhiều mệt quá' - Hải said

Bỗng dưng liên tục bị réo tên, nên Hải 'con' cũng có chút bỡ ngỡ đây mà!

Theo Ristav/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều