Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn trừng lộ lòng trắng dã khiến trộm nhìn còn thấy 'hoảng hốt'

Đôi lúc các 'boss' có những tư thế ngủ không thể đỡ nổi khiến các 'sen' nhìn vào hoang mang không hiểu nổi sao chúng có thể ngủ ngon lành với tư thế như thế được.

21/01/2021 14:16

Những ai đã từng nuôi chó thì chắc chắn sẽ hiểu chúng không chỉ làm người ta đau đầu những lúc chạy nhảy, chơi đùa đến mất kiểm soát mà còn khiến các 'con sen' bất ngờ bởi những tư thế ngủ siêu dị của mình.

Có lẽ bạn cũng nhận ra rằng, chú chó của bạn không chỉ ngủ theo kiểu cuộn tròn truyền thống. Chúng cũng thích nằm nghiêng, nằm ngửa, thậm chí đôi lúc có những dáng ngủ rất 'dị'.

Mới đây, một 'con sen' đã chia sẻ hình ảnh ngủ cực bá đạo của chú chó nhà mình khiến dân mạng được phen 'sốc tận óc'. Có thể thấy chú chó nằm ngủ với tư thế không thể xấu hơn khi ngủ như không ngủ, mắt trợn tròng trợn trắng, miệng ngoác ra như cười thế này đến nỗi 'con sen' phải nhận xét 'trộm vào nhìn thấy cũng xách quần mà chạy thôi'.

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn trừng lộ lòng trắng dã khiến trộm nhìn còn thấy 'hoảng hốt' 0

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn trừng lộ lòng trắng dã khiến trộm nhìn còn thấy 'hoảng hốt' 1

Chú chó mắt trợn ngược, mồm há hốc khi ngủ.

Chú chó mắt trợn ngược, mồm há hốc khi ngủ.

Dân mạng cũng được phen hốt hoảng khi chứng kiến khuôn mặt của chú cún khi ngủ, có người cho rằng nếu nhìn vào ban đêm, có lẽ còn sợ chạy mất dẹp không chừng.

Còn những ai chưa nuôi bao giờ, không thể tưởng tượng nổi dáng ngủ của chúng khác thường như thế nào thì có thể ngắm những bức hình dưới đây, đảm bảo sẽ không nhịn được cười cho mà coi.

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn trừng lộ lòng trắng dã khiến trộm nhìn còn thấy 'hoảng hốt' 3

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn trừng lộ lòng trắng dã khiến trộm nhìn còn thấy 'hoảng hốt' 4

Những dáng ngủ không thể bá đạo hơn của các 'boss'.

Những dáng ngủ không thể bá đạo hơn của các 'boss'.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều