Cho trai đẹp thuê khách sạn, nhân viên khóc thét khi tới dọn phòng

Quản lý khách sạn cho biết, nam thanh niên có vóc dáng cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn nhưng tới ngày rời đi, anh ta khiến các nhân viên trong khách sạn phải khóc ròng.

15/02/2021 10:52

Chuyện ở bẩn ở sạch vẫn luôn là chủ đề hot trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại tiếp tục bàn tán về một trường hợp ở bẩn của một nam thanh niên đẹp trai tới thuê khách sạn ở huyện Trình Dương, Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. 

Video: Cho trai đẹp thuê khách sạn, nhân viên khóc thét khi tới dọn phòng

Anh Thiệu, quản lý khách sạn cho biết, một nam thanh niên họ Thôi (21 tuổi) tới thuê phòng tại khách sạn của anh vào ngày 12/1. Nam thanh niên này có vóc dáng cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn và ăn mặc rất phong cách. 'Anh chàng đó trông rất dễ gần và không có điểm gì bất thường từ cách anh ta ăn mặc', anh Thiệu nói. 

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Thôi luôn từ chối phục vụ phòng và dọn dẹp phòng hàng ngày trong suốt thời gian ở khách sạn, mặc dù những dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí. Sau khi ở được 5 ngày, Thôi đã thanh toán tiền phòng và rời đi. Lúc này, nhân viên vệ sinh tới để dọn phòng nhưng cảnh tượng khi mở cửa ra khiến ai cũng khiếp sợ. 

Căn phòng ngập rác từ trên bàn cho tới dưới sàn. 

Căn phòng ngập rác từ trên bàn cho tới dưới sàn. 

Cả căn phòng ngập rác, từ bàn gỗ, tới sàn nhà, cho tới trên giường, đâu đâu cũng là vỏ hộp mì tôm và lon nước ngọt, thuốc lá,… Nước mì tôm dính ra cả sàn nhà và trên ga trải giường. Điều đáng nói hơn là thùng rác lại trống không, vẫn sạch sẽ như mới. 

Anh Thiệu cho biết: 'Khách sạn quy định chúng tôi không được phép vào phòng nếu như khách hàng không cho phép, không ngờ rằng anh ta lại ở bẩn như thế. Nhân viên lễ tân đưa video quay lại căn phòng cho tôi xem. Tôi đã rất sốc. Sau 15 năm làm việc trong khách sạn, đây là lần đầu tiên tôi gặp một vị khách 'quý' như vậy'.

Căn phòng bừa bận như bãi rác thu nhỏ. 

Căn phòng bừa bận như bãi rác thu nhỏ. 

Để dọn dẹp xong căn phòng do nam thanh niên để lại, khách sạn buộc phải vứt đi toàn bộ chăn ga, gối đệm. Các nhân viên vệ sinh đã dọn dẹp suốt 1 ngày. 

Anh Thiệu đã liên lạc với vị khách họ Thôi kia nhưng khi vừa thới thiệu mình là quản lý khách sạn, nam thanh niên đã ngay lập tức cúp máy. Sau đó, anh Thiệu cũng không thể liên lạc lại được với vị khách 'quý' này nữa. 

Tô mì ăn xong còn vứt luôn trên giường. 

Tô mì ăn xong còn vứt luôn trên giường. 

Bức xúc, anh đã đăng tải đoạn video toàn bộ căn phòng mà Thôi từng ở lên mạng xã hội. Khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong căn phòng, hầu hết mọi người đều khiếp sợ vì không thể tin nổi lại có người ở bẩn như vậy. Một số người bình luận:

'Sao lại có người ở được thế này 5 ngày nhỉ?',

'Đẹp trai không đồng nghĩa với việc ở sạch. Có người ra ngoài thì sạch sẽ, thơm tho lắm nhưng nhà cửa không khác gì cái chuồng lợn',

'Bẩn quá, không khác gì cái chuồng lợn, nhưng ít ra lợn còn biết phân biệt chỗ đi vệ sinh và chỗ ngủ, không như anh ta chỗ ngủ cũng có rác'.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều