#"Thai phụ" Bắc Ninh giả mất tích

Chồng 'thai phụ' giả mất tích ở Bắc Ninh: 'Trước đó tôi vẫn xoa bụng và đưa vợ đi siêu âm'

Sáng đi làm tối về muộn lo tắm giặt nghỉ ngơi, anh Thế Anh không hề nghi ngờ vợ mang bầu giả. Vì thương vợ bầu bí mệt mỏi nên anh cũng ít khi ôm vợ vì sợ ảnh hưởng đến con.

07/12/2020 21:26

Vụ việc 'thai phụ' Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) mất tích bí ẩn tại Bắc Ninh hôm 2/12 đến nay đã rõ ràng, chị Thảo không bị bắt cóc, cũng không có chuyện sinh con.

Cụ thể, Thảo giấu chuyện sảy thai ở tháng thứ 5, sau đó lên mạng xin con của một người phụ nữ tên T ở Gia Lai. Cận ngày sinh, chị Thảo bắt xe vào bệnh viện Gia Lai (hôm người nhà báo chị Thảo mất tích) để tìm gặp chị T và chờ chị này sinh con. Theo thỏa thuận, chị Thảo sẽ đưa cho chị T số tiền bồi dưỡng sau đó nhận chăm sóc đứa bé như con mình.

Tuy nhiên khi nhận thấy sự việc có gì đó không ổn, chị T đã giành lại con khiến kế hoạch của chị Thảo bị lộ tẩy. Lúc này, chị Thảo thừa nhận tất cả, gia đình đều bàng hoàng trước suy nghĩ và hành động của chị Thảo.

Em bé chị Thảo nhận là con mình thực ra là con của một người phụ nữ khác.

Em bé chị Thảo nhận là con mình thực ra là con của một người phụ nữ khác.

Mới đây, trong một chia sẻ mới nhất với báo Pháp luật Bạn đọc, anh Thế Anh, chồng chị Thảo cho biết sức khỏe của chị hiện đã ổn định. Là người chồng hiểu được tâm lý của vợ khi bị mất con dẫn đến hành động nông nổi, anh Thế Anh mong dư luận cảm thông và thôi chỉ trích vợ mình.

'Vợ tôi trước đây từng bị sảy thai một lần lúc mới mang bầu, đây là cháu thứ 2 nên tâm lý càng thêm áp lực.

Hiện tại, tinh thần của vợ tôi đã ổn định hơn. Khi sự việc vỡ lở, vợ tôi cũng chỉ biết xin lỗi gia đình rồi ngồi khóc. Tôi cũng không dám hỏi nhiều. Khi nhận được thông tin vợ bị sảy thai rồi mang thai giả sau đó vào Gia Lai xin con, tôi cũng rất bất ngờ.

Tôi mà biết trước tôi đã không phải khổ sở cùng công an đi tìm vợ khắp nơi. Vợ tôi thương con lại sợ gia đình buồn, suy nghĩ nông cạn nên mới làm vậy', anh Thế Anh chia sẻ.

Chị Thảo đã mang thai 2 cháu nhưng đều sảy thai...

Chị Thảo đã mang thai 2 cháu nhưng đều sảy thai...

Việc ở cạnh vợ trong thời gian dài vợ mang bầu giả nhưng không hề hay biết, anh Thế Anh cho biết, công việc của anh thường bắt đầu từ sáng sớm đến tối muộn, về đến nhà đã khá muộn nên tắm giặt xong sẽ nghỉ ngơi. Thời gian gần đây, vợ chồng cũng ít tâm sự. Đáng nói trước đó, anh Thế Anh vẫn đưa vợ đi siêu âm.

Người chồng thừa nhận rằng bản thân không hề nghi ngờ, vì thương vợ bầu bí mệt mỏi và sợ ảnh hưởng đến con nên anh hạn chế ôm vợ khi ngủ, lâu lâu vẫn có xoa bụng vợ.

Trước những áp lực mà vợ đang phải trải qua, anh Thế Anh mong dư luân sẽ cảm thông cho hành động bồng bột của vợ mình để cuộc sống của 2 vợ chồng sớm ổn định trở lại.

Anh Thế Anh mong mọi người cảm thông cho hành động bồng bột của vợ, do cô quá áp lực và căng thẳng.

Anh Thế Anh mong mọi người cảm thông cho hành động bồng bột của vợ, do cô quá áp lực và căng thẳng.
Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều