Chi gần 10 triệu đồng đưa cún cưng đi khám chân, ông chủ 'sốc nặng' khi nghe kết quả từ bác sĩ thú ý

Thấy chủ bị bó bột ở chân, chú chó này liền 'giả vờ' đi khập khiễng giống như đang bị đau khiến chủ nhân lo lắng tới mức phải dẫn đi thú y kiểm tra.

21/01/2021 09:43

Không phải tự nhiên mà chó được coi là một trong những thú cưng được con người yêu quý nhất. Bởi ngoài sự trung thành, yêu thương chủ nhân vô điều kiện, chúng còn vô cùng thông minh, lém lỉnh và luôn nghĩ ra đủ chiêu trò an ủi, dỗ dành cũng như ở bên cạnh chủ nhân mọi lúc mọi nơi.

Mới đây, trên mạng xã hội lại rần rần chia sẻ hình ảnh một chú chó vô cùng láu cá. Cụ thể, khi thấy chủ nhân của mình bị thương, phải bó bột ở chân, chú chó đã đi khập khiễng để bắt chước người chủ của mình. 

Hành động của chú chó như này đúng là khiến chủ nhân vừa tức vừa buồn cười mà, đáng yêu gì đâu!

Hành động của chú chó như này đúng là khiến chủ nhân vừa tức vừa buồn cười mà, đáng yêu gì đâu!

Lo lắng chú chó bị thương, Hooman - chủ nhân của chú chó đã mất tới 400 USD (khoảng 9,5 triệu đồng tiền Việt) để đưa boss của mình tới thú y. Tuy nhiên, sau khi bác sỹ kiểm tra, chú chó hoàn toàn bình thường, không bị thương ở đâu cũng không có bất cứ vấn đề gì ở chân cả. Lúc này vị bác sỹ khẳng định, có lẽ chú chó chỉ bắt chước chủ nhân của mình để an ủi ông khi bị thương mà thôi.

Hình ảnh này khiến nhiều người nhớ lại video thấy chủ bị gãy tay, chú chó nhảy lò cò để cà khịa. Đúng là các boss cũng có lắm chiêu trò để chọc tức sen của mình. Đó cũng là lý do, khi hình ảnh chú chó này trả vờ đi khập khiễng xuất hiện trên mạng xã hội, đa số cư dân mạng đều khẳng định boss hư hỏng đang cà khịa sen của mình.

'Kiểu này là an ủi kiểu cà khịa rồi, không đưa nó đến thú y không biết nó định diễn sâu đến bao giờ nữa. Mà có khi đến thú y về rồi lại cà khịa tiếp ấy chứ' - Bạn T.T.L bình luận.

'Tức thiệt chứ, đã gãy chân rồi thì chớ còn phải dẫn con pet hư hỏng này đi khám, xong mất thêm 400 đô nữa. Đã thế mất tiền xong lại phải tập tễnh dắt nó về cả đoạn đường dài' - Bạn N.T.K nêu quan điểm.

Đưa đi khám thú y về rồi mà vẫn còn diễn sâu như thế này đây.

Đưa đi khám thú y về rồi mà vẫn còn diễn sâu như thế này đây.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cũng có thể là chú chó muốn an ủi chủ thật nhưng không biết thể hiện ra sao. Vì nhìn mặt chú chó khá buồn không giống như đang cố tình chọc tức chủ. 

'Mình thì lại nghĩ nó an ủi chủ thật đó. Nhìn mặt ẻm nghiêm túc thế kia cơ mà. Mặt cũng ỉu xìu nữa chứ không có nét gì là đang cà khịa cả' - Bạn M.A nhận định.

Sau tất cả, dù chú chó đang an ủi chủ thật hay chỉ chọc tức chủ nhân của mình thì điều chúng ta có thể cảm nhận được là trái tim của những chú chó luôn hướng về chủ nhân của mình. Chỉ có điều chúng ta không thể hiểu được ngôn ngữ của chúng để có thể hiểu hết được tình cảm ấy. Và vì chúng rất trung thành, đáng yêu như thế nên con người cần yêu thương những chú chó hơn là làm tổn thương và gây đau đớn cho chúng.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều