Chú chó mải chơi phi nhanh tông vào khiến người đàn ông ngã vật ra, hành động quay lại như 'xin lỗi' không thể cưng hơn

Chú chó 'có tâm nhất vịnh Bắc Bắc' khi tông trúng khiến người đàn ông bị ngã mạnh 1 vố nhưng vẫn quay lại để như hỏi han, xin lỗi.

04/03/2021 12:17

Không phải tự nhiên mà những chú chó được coi là một trong những thú cưng được con người yêu quý nhất. Bởi ngoài sự trung thành, yêu thương 'con sen' vô điều kiện, chúng còn vô cùng thông minh và sẵn lòng hi sinh để bảo vệ chủ của chúng bất chấp hiểm nguy.

Mới đây, một clip về chú chó thông minh được chia sẻ trên mạng xã hội làm người xem không thể nhịn được cười. Không biết vì mải chơi hay gì mà chú chó chạy nhanh như chớp, không để ý gì xung quanh và tông thẳng vào người đàn ông.

Video: Chú chó quay lại xin lỗi sau khi tông trúng người đi đường

Sau cú đâm mạnh vậy, người đàn ông ngã bịch xuống đất có vẻ đau đớn. Ấy vậy ngay sau đó, hành động của chú chó khiến nhiều người thích thú.

Chú chó đã ngay lập tức chạy chậm lại, quay đầu và đi từ từ đến người đàn ông, bày tỏ thiện chí xem có sao không, cũng như gửi lời xin lỗi đến họ.

Chú chó mải chơi phi nhanh tông vào khiến người đàn ông ngã vật ra, hành động quay lại như 'xin lỗi' không thể cưng hơn 0

Chú chó phi nhanh làm ngã người đàn ông đi đường.

Chú chó phi nhanh làm ngã người đàn ông đi đường.

Chú chó mải chơi phi nhanh tông vào khiến người đàn ông ngã vật ra, hành động quay lại như 'xin lỗi' không thể cưng hơn 2

Sau đó chú chó quay lại như xin lỗi.

Sau đó chú chó quay lại như xin lỗi.

Ngay lập tức, video khi được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Có lẽ hành động của chú chó làm nhiều người bất ngờ, bởi đôi khi con người có khi tông trúng người khác trên đường nhưng chưa chắc dừng lại để xin lỗi.

'Xem đi xem lại vẫn rớt hàm', 'Chắc quay lại nói: 'xin lỗi, được chưa', 'Nhìn phát ngã đã biết là đau rồi', 'chó said: test sức khỏe bác mà có vẻ hom hem quá à', 'định quay lại húc cái nữa, nhưng kẻ địch đã khuất phục nên thôi', là những bình luận của cư dân mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều